• Đảm bảo an ninh trật tự cho Thủ đô bình yên trong ngày Tết Độc lập

  Đảm bảo an ninh trật tự cho Thủ đô bình yên trong ngày Tết Độc lập

  ANTD.VN - Người dân Thủ đô và cả nước đón chào ngày Quốc khánh 2-9 với tinh thần, trách nhiệm cao nhất của một công dân với Tổ quốc, đất nước, khi đang cùng cả hệ thống chính trị chung tay phòng, chống hiệu quả dịch bệnh Covid-19. Còn đối với lực lượng CATP Hà Nội, vẫn lặng thầm triển khai các nhiệm vụ đảm bảo an ninh trật tự, cho Thủ đô bình yên để mọi người dân hưởng trọn vẹn niềm vui, hạnh phúc…

 • Việt Nam-Cuba: Khẳng định chân lý "không gì là không thể"

  Việt Nam-Cuba: Khẳng định chân lý "không gì là không thể"

  ANTD.VN - Tại Nhà hát Thành phố Hồ Chí Minh, Ban tổ chức kỷ niệm các ngày lễ lớn thành phố Hồ Chí Minh tổ chức Lễ kỷ niệm 56 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam - Cuba và 58 năm Quốc khánh nước Cộng hòa Cuba (1-1-1959/1-1-2017). 

 • Trung Quốc mở cửa trở lại cầu kính cao nhất thế giới

  Trung Quốc mở cửa trở lại cầu kính cao nhất thế giới

  ANTD.VN - Một tháng sau khi đột ngột đóng cửa vì quá nhiều người muốn đi qua, cây cầu kính dài và cao nhất thế giới chính thức mở cửa trở lại ở Trương Gia Giới vào ngày 30-9, đúng thời điểm Tuần lễ vàng, tuần lễ kỷ niệm Quốc khánh ở Trung Quốc. 

 • Giao lưu hữu nghị Việt Nam - Hungary

  Giao lưu hữu nghị Việt Nam - Hungary

  ANTD.VN - Sáng qua 18-9, Hội Hữu nghị Việt Nam-Hungary tổ chức buổi giao lưu hữu nghị nhân dịp kỷ niệm Quốc khánh Việt Nam 2-9 và Quốc khánh Hungary 20-8 tại Công viên Tuổi trẻ (Hà Nội). 

 • Thủ đô bình yên trong những ngày thu vàng lịch sử

  Thủ đô bình yên trong những ngày thu vàng lịch sử

  ANTD.VN - Dịp Quốc khánh 2-9 năm nay, TP Hà Nội triển khai tuyến phố đi bộ xung quanh khu vực hồ Hoàn Kiếm và các vùng phụ cận, qua đó tạo nên một không gian văn hóa đặc sắc. Để nhân dân đón Tết độc lập trong yên vui, CATP Hà Nội đã triển khai phương án, đảm bảo ATTT từ rất sớm, với những yêu cầu cụ thể, chi tiết, sát thực với từng địa bàn. 

 • Các tỉnh đổ về Thủ đô trên xe nhồi nhét

  Các tỉnh đổ về Thủ đô trên xe nhồi nhét

  ANTD.VN - Sau 3 ngày nghỉ lễ, chiều tối 4-9, người dân khắp các địa phương đổ về Thủ đô. Nhiều tuyến đường cửa ngõ dẫn vào Hà Nội bị ùn tắc. Tại các bến xe, lượng xe và khách đông hơn ngày thường từ 30-40%, các nhà ga cũng đông đúc hơn.

 • 3 ngày nghỉ lễ tuyệt đối an toàn

  3 ngày nghỉ lễ tuyệt đối an toàn

  ANTD.VN - Ngày 4-9, trao đổi với phóng viên ANTĐ, Đại tá Hà Mạnh Hùng, Trưởng CAQ Hoàn Kiếm, Hà Nội khẳng định trong những ngày đầu tiên tổ chức không gian đi bộ xung quanh hồ Hoàn Kiếm, tình hình ANTT trên địa bàn được đảm bảo tuyệt đối an toàn, không xảy ra các vụ phạm pháp hình sự phức tạp và các vụ việc ảnh hưởng đến đời sống sinh hoạt của người dân. 

 • Để nhân dân đón tết Độc lập trong yên vui

  Để nhân dân đón tết Độc lập trong yên vui

  ANTD.VN - Nhằm đảm bảo ANTT trong những ngày nghỉ Quốc khánh 2/9,CATP Hà Nội đã chỉ đạo các đơn vị xây dựng và triển khai đồng bộ nhiều phương án bảo vệ  để nhân dân đón tết độc lập trong yên vui.

 • Giảm án, tha tù cho 120 phạm nhân

  Giảm án, tha tù cho 120 phạm nhân

  ANTD.VN - Ngày 31/8, CATP Hà Nội đã tổ chức công bố quyết định giảm thời hạn chấp hành án phạt tù của TAND thành phố nhân dịp Quốc khánh 2 -9 cho 120 phạm nhân đã có quá trình lao động, cải tạo tốt tại các Trại tạm giam số 1, số 2 và nhà tạm giữ, CATP.

 • Cộng đồng hãy dang tay

  Cộng đồng hãy dang tay

  ANTD.VN - Trong niềm vui đón Tết Độc lập 2-9 của đồng bào cả nước luôn có niềm vui của hàng nghìn phạm nhân được đặc xá. Được trả lại quyền công dân, được quay về với cộng đồng, con đường đã mở ra phía trước, song đối với họ còn nhiều thách thức, chông gai nếu thiếu bàn tay giúp nâng đỡ của toàn xã hội.

 • Thêm 16 đoàn tàu phục vụ đi lại dịp Quốc khánh

  Thêm 16 đoàn tàu phục vụ đi lại dịp Quốc khánh

  ANTD.VN - Công ty Cổ phần Vận tải đường sắt Hà Nội cho biết, để phục vụ nhu cầu đi lại của người dân trong dịp nghỉ lễ Quốc khánh 2-9, đơn vị sẽ lập thêm 16 đoàn tàu đi từ Hà Nội đến các địa phương và ngược lại.

 • Có gì hấp dẫn tại phố đi bộ hồ Hoàn Kiếm?

  Có gì hấp dẫn tại phố đi bộ hồ Hoàn Kiếm?

  ANTD.VN - Không gian đi bộ xung quanh hồ Hoàn Kiếm sẽ được mở cửa vào ngày 1-9 tới. Ngay từ lúc này, du khách trong và ngoài nước đang rất tò mò xem các hoạt động văn hóa – nghệ thuật gì sẽ được tổ chức tại đây.  

 • Tuổi trẻ CAQ Long Biên sôi nổi tranh tài

  Tuổi trẻ CAQ Long Biên sôi nổi tranh tài

  ANTD.VN - Nằm trong những hoạt động chào mừng Quốc khánh 2-9 và 71 năm Ngày Truyền thống Công an nhân dân, Đoàn Thanh niên CAQ Long Biên đã tổ chức hội thao các môn thi bóng đá, kéo co giữa các đội nghiệp vụ và đội tuyển liên quân.

 • Địa điểm vui chơi lý tưởng cho ngày 2-9

  Địa điểm vui chơi lý tưởng cho ngày 2-9

  ANTD.VN - Công viên Hồ Tây sẽ tổ chức nhiều chương trình nghệ thuật đặc sắc vào dịp nghỉ lễ 2-9. Đây sẽ là địa điểm vui chơi lý tưởng tại Thủ đô với cảnh quan được trang trí tỉ mỉ và bắt mắt.