Quân đội Israel nổ súng, 2 người Palestine thiệt mạng tại Bờ Tây

  • 04/03/2019 19:43
  • 0 bình luận
  • Thành Hiệp
  • In bài
ANTD.VN - Quân đội Israel tiêu diệt ba người Palestine tấn công khu vực Bờ Tây do Israel quản lý, trong đó một người bị thuơng và hai người thiệt mạng. Sau vụ tấn công, quân đội Israel ghi nhận một sĩ quan bị thuơng nặng và một binh sĩ bị thuơng nhẹ. 

Quân đội Israel đã nổ súng vào ba người Palestine khi những người này tấn công khu vực Bờ Tây do Israel quản lý. Kết quả là một người bị thương và hai người thiệt mạng. Sau vụ tấn công, quân đội Israel ghi nhận một sĩ quan bị thương nặng và một binh sĩ bị thương nhẹ. 

Quân đội Israel nổ súng, 2 người Palestine thiệt mạng tại Bờ Tây ảnh 1

Binh sĩ Israel tập trung tại hiện trường xảy ra vụ việc gần Ramllah, khu vực Bờ Tây do Israel kiểm soát

Theo thông tin từ phương tiện truyền thông Israel, vụ đụng độ xảy ra vào ban đêm cách thành phố Ramallah của Palestine 10km về phía tây bắc. Truyền thông Israel cho biết, sau khi phương tiện bị hỏng, binh sĩ Israel phải dừng lại và bị tấn công bất ngờ.

Israel kiểm soát Bờ Tây từ năm 1967 trong cuộc chiến tranh giữa Ả Rập và Israel. Kể từ đó, Israel liên tục xây dựng khu tái định cư bất hợp pháp cho hàng trăm ngàn người Israel. Điều này làm gia tăng căng thẳng giữa Israel và Palestine.

Theo al-Jazeera

Tin cùng chuyên mục