Nữ ca sĩ 26 tuổi tử nạn trong vụ rơi máy bay

  • 07/11/2021 08:30
  • 0 bình luận
  • Mai Phương
  • In bài
ANTD.VN -  Marília Mendonça, nữ ca sĩ 26 tuổi tử nạn trong vụ rơi máy bay khi đang trên đường đến 1 buổi biểu diễn tại Brazil.
Nữ ca sĩ 26 tuổi tử nạn trong vụ rơi máy bay ảnh 1

Marília Mendonça, nữ ca sĩ 26 tuổi tử nạn trong vụ rơi máy bay hôm 5-11-2021

Văn phòng báo chí của nữ ca sĩ cho biết, nữ ca sĩ 26 tuổi này tử nạn khi chiếc máy bay chở cô cùng nhà sản xuất Henrique Ribeiro, trợ lý Abicieli Silveira Dias Filho và 2 phi công bị rơi vào ngày 5-11-2021.

Vụ tai nạn máy bay xảy ra khi Marília Mendonça trên đường di chuyển từ thị trấn quê nhà Goiania đến Caratinga - thành phố nhỏ cách Rio de Janeiro 220 dặm về phía Bắc. Máy bay đã đâm xuống 1 thác nước tại khu vực cách Caratinga khoảng 7 dặm, nơi cô dự kiến có buổi biểu diễn vào tối cùng ngày. Hình ảnh tại hiện trường cho thấy phần thân máy bay bị gãy đôi.

Chính quyền bang Minas Gerais xác nhận cái chết của Mendonça nhưng không cung cấp thông tin chi tiết về nguyên nhân của vụ tai nạn. Hiện vụ việc đang được điều tra, làm rõ.

Nữ ca sĩ 26 tuổi tử nạn trong vụ rơi máy bay ảnh 2

Hình ảnh tại hiện trường cho thấy phần thân máy bay bị gãy đôi

Ca sĩ Marília Mendonça nổi tiếng với dòng nhạc đồng quê tại Brazil. Các bài hát của cô thường đề cập đến vấn đề bình đẳng giới, chỉ trích những người đàn ông thích kiểm soát bạn đời của họ và kêu gọi trao quyền cho phụ nữ. Mendonca đoạt giải Latin Grammy năm 2019 với album “Em Todos os Cantos”. Năm nay, album “Patroas” của cô cũng nhận 1 đề cử.

Sau cái chết của Marília Mendonça, các chính trị gia, ngôi sao thể thao và người hâm mộ đều bày tỏ thương tiếc nữ ca sĩ. Tổng thống Brazil Jair Bolsonaro gọi cô là “một trong những nghệ sĩ vĩ đại nhất của thế hệ”, đồng thời cho biết cả đất nước “bị sốc” trước sự ra đi của Mendonca.

Theo Guardian

Tin cùng chuyên mục