Biết tin CAQ Long Biên tổ chức Chủ nhật tình nguyện phục vụ nhân dân các thủ tục hành chính, bà Đinh Thị Tý (82 tuổi, trú tại phường Việt Hưng) tìm đến để đăng ký cấp lại Chứng minh nhân dân. Đến nơi, bà được các đoàn viên thanh niên Công an nhiệt tình hướng dẫn làm các thủ tục và chở bà về tận nhà để tránh nắng nóng.
Đây là một trong những hoạt động thiết thực phục vụ nhân dân của Công an TP. Hà Nội.
Trên tay là những chiếc băng đỏ in dòng chữ "Thanh niên xung kích", những chiến sĩ CAQ Tây Hồ đến tận bàn hướng dẫn người dân làm thủ tục.
Những năm qua, cứ vào dịp hè, Thanh niên Công an Thủ đô luôn phát động các chương trình ý nghĩa hướng tới sự hài lòng của nhân dân.
Mặc dù không nhiều người dân đến làm thủ tục nhưng tại trụ sở tiếp dân, các cán bộ chiến sĩ CAQ Ba Đình vẫn có mặt đầy đủ
Theo một số người dân thì ngày thường bận việc nên không thể dành thời gian đi làm các thủ tục, việc đi làm thủ tục như ngày hôm nay rất thuận tiện, nhanh chóng.
Cán bộ Phòng Quản lý xuất nhập cảnh đang hướng dẫn người dân đăng ký trực tiếp trên internet.
Hình ảnh đẹp của CAH Thạch Thất
Trong sáng ngày 30-7, tại xã Cẩm Yên (huyện Thạch Thất) có khá nhiều cụ già đến làm thủ tục hành chính, cấp mới thẻ căn cước.
Trong thời gian tới Đoàn thanh niên Công an huyện Thạch Thất tiếp tục triển khai thực hiện tốt chương trình “Ngày chủ nhật tình nguyện” trong đó tiếp tục phối hợp với Đoàn thanh niên các xã, thị trấn tổ chức cấp CCCD cho các đối tượng chính sách, người cao tuổi tại cơ sở.
Ngày Chủ nhật tình nguyện tại CAH Đông Anh có khá đông người dân đến làm thủ tục
Tất cả người dân đều được các cán bộ chiến sĩ ở đây tận tình hướng dẫn làm thủ tục nhanh gọn.
Một cán bộ CAH Thường Tín luôn túc trực hỗ trợ thông tin cho người dân.
Các nữ cán bộ, chiến sĩ Công an thị xã Sơn Tây hướng dẫn người dân khai báo để cấp CCCD.
Cán bộ, chiến sĩ CAH Chương Mỹ hướng dẫn người dân khai báo để cấp CCCD.
Tại trụ sở CAH Quốc Oai
Ngay từ đầu năm, thanh niên Công an Thủ đô đã phát động, tổ chức nhiều hoạt động xung kích trên mặt trận phòng chống tội phạm, cải cách hành chính phục vụ nhân dân.
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
12
13
14
15
16
17

Những hình ảnh đẹp trong ngày chủ nhật tình nguyện

  • 30/07/2017 20:53
  • 0 bình luận
  • Lam Thanh - Phú Khánh
ANTD.VN -Tiếp tục những hoạt đô%3ḅng của tháng Thanh niên tình nguyện hè 2017, vào sáng chủ nhật cuối cùng của tháng, Đoàn Thanh niên Công an TP Hà Nội tổ chức chương trình “Chủ nhật tình nguyện” hỗ trợ, tư vấn hướng dẫn, tiếp nhận hồ sơ đề nghị cấp đổi hộ chiếu, căn cước công dân, đăng ký thường trú... Đây là hoạt động trọng tâm trong phong trào thanh niên năm 2017, nhằm phát huy tinh thần xung kích tình nguyện của đoàn viên, thanh niên trong công tác cải cách hành chính.

VIDEO

TIN ẢNH

INFOGRAPHIC