Người hâm mộ có thể xem tứ kết Cúp Quốc gia ở đâu?

  • 29/07/2020 07:50
  • 0 bình luận
  • Băng Tâm
  • In bài
ANTD.VN - Nếu không thể đến sân, khán giả vẫn có thể theo dõi tường thuật trực tiếp các trận đấu tứ kết Cúp Quốc gia 2020 trên hệ thống truyền hình và online của Truyền hình cáp Việt Nam (VTVcab).

Ngày 26-7, trước diễn biến mới của dịch Covid-19 tại thành phố Đà Nẵng, Công ty VPF đã quyết định tạm hoãn V-League và giải hạng Nhất, đồng thời đôn lịch thi đấu Cúp Quốc gia sớm hơn khoảng ba tuần, giúp giải đấu hoàn thành kế hoạch, đồng thời duy trì những "bữa tiệc bóng đá" cho người hâm mộ cả nước.

VTVcab sẽ tường thuật trọn vẹn các trận đấu tứ kết Cúp Quốc gia 2020

VTVcab sẽ tường thuật trọn vẹn các trận đấu tứ kết Cúp Quốc gia 2020

Ban đầu, các vòng đấu tứ kết, bán kết và chung kết Cúp Quốc gia dự kiến thi đấu vào các ngày 1-8, 6-8 và 9-8. Tuy nhiên ở diễn biến mới nhất, VPF thông báo điều chỉnh lại lịch này.

Theo đó, vòng tứ kết Cúp Quốc gia sẽ đá muộn hơn vào ngày 4-8 và 5-8, bao gồm 4 cặp đấu: Bà Rịa Vũng Tàu - TP.HCM (17h ngày 4-8), Viettel - Bình Dương (19h15 ngày 4-8), Hà Tĩnh - Than Quảng Ninh (18h ngày 5-8), Hà Nội - Cần Thơ (19h15 ngày 5-8).

Các đội thắng ở tứ kết sẽ đấu bán kết vào ngày 9-8, chọn hai đội vào chung kết ngày 13-8.

Chủ tịch VPF Trần Anh Tú cho biết, trước diễn biến dịch Covid-19 như hiện nay, việc các vòng đấu Cúp Quốc gia có mở cửa đón khán giả vào sân hay không sẽ do địa phương tổ chức trận đấu quyết định, dựa trên khuyến cáo của Ban Phòng chống dịch Covid-19 địa phương đó.

Tuy nhiên, ngay cả khi không thể đến sân, người hâm mộ vẫn có thể theo dõi tường thuật trực tiếp các trận đấu Cúp quốc gia qua hệ thống truyền hình và internet của VTVcab. 

Lùi lịch Cúp Quốc gia vì CLB Than Quảng Ninh

Ban đầu, lịch tứ kết Cúp Quốc gia được điều chỉnh tổ chức vào ngày 1-8 và 2-8. Tuy nhiên ngày 28-7, CLB Than Quảng Ninh có công văn gửi VPF đề nghị thay đổi lịch thi đấu. Lý do, ngày 18-7, đội bóng này có đến sân CLB Đà Nẵng thi đấu vòng 10 V-League, vì vậy UBND tỉnh Quảng Ninh yêu cầu toàn thể đội bóng phải cách ly tới hết ngày 2-8. Do vậy, VPF đã thông báo điều chỉnh lần hai, dời lịch tứ kết Cúp Quốc gia tới ngày 4-8.

Tin cùng chuyên mục