CLB Quảng Nam phải cách ly do có thành viên đến "điểm nóng" dịch Covid-19

  • 28/07/2020 14:07
  • 0 bình luận
  • Băng Tâm
  • In bài
ANTD.VN - Trợ lý HLV Dương Văn Tuyến của CLB Quảng Nam có đến Bệnh viện C Đà Nẵng thăm người nhà chỉ vài ngày trước khi nơi đây phát hiện một số ca mắc Covid-19.
Trợ lý HLV Dương Văn Tuyến đang phải cách ly tại nhà còn CLB Quảng Nam "đóng trại" 14 ngày theo yêu cầu phòng dịch Covid-19

Trợ lý HLV Dương Văn Tuyến đang phải cách ly tại nhà còn CLB Quảng Nam "đóng trại" 14 ngày theo yêu cầu phòng dịch Covid-19

Hôm nay 28-7, đại diện CLB Quảng Nam cho biết toàn bộ các thành viên đội bóng đang phải tự cách ly tại đại bản doanh, sau khi phát hiện một thành viên đội bóng có đến Bệnh viện C Đà Nẵng là trợ lý HLV Dương Văn Tuyến.

Theo khai báo y tế, trợ lý Dương Văn Tuyến đã đến Bệnh viện C Đà Nẵng thăm người nhà vào các ngày 21 và 25-7. Trong giữa khoảng thời gian này, trợ lý Dương Văn Tuyến có sinh hoạt chung cùng tập thể đội bóng và tham gia ban huấn luyện trong trận Quảng Nam - Sài Gòn ngày 24-7.

Ngay khi có thông tin về ca nhiễm Covid-19 tại Bệnh viện C Đà Nẵng, sáng 26-7, trợ lý Dương Văn Tuyến đã đến khai báo y tế tại địa phương và hiện đang tự cách lý tại nhà. Còn CLB Quảng Nam cũng chủ động cách ly toàn bộ thành viên, "nội bất xuất ngoại bất nhập" trong 14 ngày để theo dõi.

Trước đó, CLB Đà Nẵng - nơi phát hiện các ca nhiễm Covid-19 trong cộng đồng cũng đã chủ động tự cách ly tại nơi đóng quân.

Diễn biến phức tạp của dịch Covid-19 là một trong những nguyên nhân khiến nhiều đội bóng đề xuất kết thúc sớm V-League 2020, sau khi ban tổ chức có thông báo tạm hoãn giải hôm 26-7. Lý do là để đảm bảo an toàn cho cầu thủ, cũng như giảm tải gánh nặng tài chính trong mùa dịch.

Thống kê tới lúc này đã có 5 đội đồng tình với đề xuất hủy giải gồm Quảng Nam, SLNA, CLB Thanh Hóa, CLB Nam Định và CLB Hải Phòng. Con số này dự báo sẽ tăng thêm trong những ngày tới.

Tin cùng chuyên mục