Ngọc Hân "ngầm" công khai mối quan hệ đặc biệt với bạn trai tin đồn?

  • 17/01/2019 12:32
  • 0 bình luận
  • Như Ý
  • In bài
ANTD.VN - Bức ảnh được Hoa hậu Ngọc Hân đăng tải theo trào lưu “10 năm nhìn lại” đang rộ trên mạng xã hội được cho là ngụ ý khoe khéo người đàn ông đặc biệt đã ở bên cô suốt một thập kỷ qua.

Không đứng ngoài trào lưu khoe ảnh hiện tại và ảnh được chụp cách đây 10 năm, Ngọc Hân cũng đăng tải 2 bức ảnh có tính chất“10 năm nhìn lại” trên trang mạng xã hội cá nhân. Điều đặc biệt ở chỗ, 2 bức ảnh mà Ngọc Hân đăng tải không phải ảnh cô chụp một mình mà đứng cùng một người bạn trai. Trong đó, cặp nhân vật chính vẫn mặc trang phục có màu sắc y hệt 10 năm trước và tái hiện lại bối cảnh chụp cũ.

Kèm theo đó, cựu “Hoa hậu Việt Nam” hài hước chú thích: “Cảnh vật vẫn vậy, chỉ có người thì ăn nhầm bột nở”.

Ngọc Hân "ngầm" công khai mối quan hệ đặc biệt với bạn trai tin đồn? ảnh 1

Hai bức ảnh thú vị với "bạn trai tin đồn" được cặp đôi chụp từ cách đây gần 10 năm và hiện tại

Phía dưới hai bức ảnh, Ngọc Hân nhận được rất nhiều lời chúc mừng và cả chúc phúc của bạn bè đồng nghiệp và người hâm mộ. Người đẹp Ngọc Anh – Top 10 “Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2007” tinh ý phát hiện điểm khác nhau giữa hai bức ảnh là cặp nhân vật chính đã có sự chuyển biến trong mối quan hệ, cụ thể là “từ lúc còn chưa nắm tay đến giờ đã ôm eo nồng ấm”.

Một người bạn khác của Ngọc Hân so sánh, trong bức ảnh chụp trước kia, Ngọc Hân mặc váy ngắn trên gối, sau này thì váy dài gần gót chân và không ngoại trừ sắp tới cô sẽ mặc váy dài chạm đất, tay đeo nhẫn cưới.

Người bạn trai lạ mặt từng xuất hiện trong bộ ảnh cưới với Ngọc Hân vào năm 2017

Người bạn trai lạ mặt từng xuất hiện trong bộ ảnh cưới với Ngọc Hân vào năm 2017

Đây không phải lần đầu tiên Ngọc Hân gây chú ý khi đăng tải ảnh chụp cùng người bạn trai lạ mặt này. Cách đây không lâu, cô từng đăng bức ảnh chụp với người này trên Instargram  kèm theo dòng chia sẻ: “Anh bạn lâu năm”. Người bạn này cũng chính là chú rể xuất hiện trong bộ ảnh cưới chụp cùng Ngọc Hân bị rò rỉ trên mạng xã hội vào tháng 9-2017.

Tuy nhiên, sau đó người tung ra bộ ảnh cưới này đã đính chính, đó chỉ là ảnh ghép. Còn Ngọc Hân ở thời điểm đó chỉ khéo léo khẳng định, cô chưa có ý định kết hôn.  Mặc dù vậy, tin đồn về người bạn trai trên của Ngọc Hân vẫn khiến dư luận không khỏi xôn xao. Một số nguồn tin còn cho biết, “một nửa” của Ngọc Hân hiện đang công tác trong lĩnh vực ngoại giao và cả hai đã gắn bó với nhau nhiều năm, trong quãng thời gian đó cặp đôi cũng nhiều lần hợp – tan.

Ngọc Hân thoải mái khi công khai ảnh chụp cùng bạn trai tin đồn

Ngọc Hân thoải mái khi công khai ảnh chụp cùng bạn trai tin đồn

Đứng trước tin đồn này, Ngọc Hân nhiều lần bày tỏ, với cô thì tin đồn mãi chỉ là tin đồn. khi nào có tin vui thì nhất định cô sẽ trực tiếp thông báo tới mọi người chứ không giấu giếm. Còn hiện tại, cô muốn giữ mọi thứ riêng tư cho mình. Cũng theo Ngọc Hân thì cô không áp lực với việc chạm ngưỡng tuổi 30 rồi mà chưa kết hôn. Ngược lại, cô vẫn đang dành tâm huyết và sự tập trung cho công việc thiết kế thời trang và luôn nghĩ mình là người trẻ khởi nghiệp, cần phải cố gắng hơn nữa để hoàn thiện bản thân.

Tin cùng chuyên mục