• Hình ảnh đẹp của chiến sỹ Công an quận Hà Đông trong ‘chiến dịch’ cấp Căn cước công dân

  Hình ảnh đẹp của chiến sỹ Công an quận Hà Đông trong ‘chiến dịch’ cấp Căn cước công dân

  ANTD.VN -  Cùng với việc cơ bản hoàn thành cấp Căn cước công dân gắn chip đối với công dân có hộ khẩu thường trú trên địa bàn, những ngày này, Công an quận Hà Đông, Hà Nội đang tập trung đến tận nhà, phục vụ người già yếu, bệnh tật không di chuyển được, làm thủ tục cấp căn cước.

 • Tìm sắc phong lưu lạc trả lại cho làng

  Tìm sắc phong lưu lạc trả lại cho làng

  ANTD.VN - Trong vòng 3 năm trở lại đây, nhóm Nhân sỹ Hà Đông gồm 7 thành viên đã bỏ công sức đi tìm các đạo sắc phong bị đánh cắp, trả lại cho làng. 

 • Khi nghệ sỹ kết hợp với nghệ nhân

  Khi nghệ sỹ kết hợp với nghệ nhân

  ANTD.VN - Những tác phẩm do nhóm nghệ sỹ trẻ kết hợp với các nghệ nhân làng nghề truyền thống Bắc Bộ thực hiện sẽ được trưng bày tại triển lãm dự án “Tưởng tượng lại vai trò nghệ sỹ/nghệ nhân” tại không gian Six Space (94B Trần Hưng Đạo, Hà Nội). 

 • Đời tư nghệ sĩ - "miếng mồi ngon" trên mạng?

  Đời tư nghệ sĩ - "miếng mồi ngon" trên mạng?

  ANTD.VN - Đã là người nổi tiếng thì nhất cử nhất động đều được mọi người quan tâm nhưng có lẽ chưa bao giờ sự quan tâm của đám đông dư luận lại được thỏa mãn bằng mọi giá và quá đà như hiện nay. Chuyện chưa qua đời đã bị đồn là chết, đến khi mất rồi lại bị chụp ảnh, “livestream” (ghi hình trực tuyến) để đưa lên mạng xã hội khiến người ta bắt đầu cảm thấy thương thay cho người của công chúng.

 • Đạo diễn - NSƯT Trọng Trinh: Tôi không phải người hay xúc động vặt

  Đạo diễn - NSƯT Trọng Trinh: Tôi không phải người hay xúc động vặt

  ANTD.VN - Trọng Trinh tự nhận anh có khuôn mặt chẳng dọa được ai, có quắc mắt lên thì chỉ làm người khác cười khành khạch chứ chẳng sợ gì. Hình như bởi thế mà cho tới giờ, trong gia tài diễn xuất của anh, chưa thấy có vai nào được xếp vào dạng vai ác cả. Người đàn ông có gương mặt hiền lành ấy ở tuổi gần lục tuần, trải qua đổ vỡ trong hôn nhân cũng đã kịp tìm thấy chốn bình yên bên người vợ thứ hai kém anh 16 tuổi. 

 • Lễ hội âm nhạc Đông Nam Á trở lại

  Lễ hội âm nhạc Đông Nam Á trở lại

  ANTĐ - Sau thành công năm 2015, chương trình ASEAN Pride - Lễ hội âm nhạc Đông Nam Á 2016 với chủ đề “Color with your music” (Thêm sắc màu với âm nhạc của bạn” sẽ được tổ chức tại American Club (19-21 Hai Bà Trưng, Hà Nội). 

 • Thông điệp ý nghĩa trong Lễ khai mạc EURO 2016

  Thông điệp ý nghĩa trong Lễ khai mạc EURO 2016

  ANTĐ - Trước lúc theo dõi trận mở màn EURO 2016 giữa chủ nhà Pháp và Romania, giới hâm mộ đã được chứng kiễn Lễ khai mạc ngắn gọn nhưng đầy ý nghĩa của giải vô địch các quốc gia châu Âu tại đất nước hình lục lăng.

 • [Infographic] Trần Lập - những dấu mốc cuộc đời

  [Infographic] Trần Lập - những dấu mốc cuộc đời inforgraphic

  ANTĐ - Sau 4 tháng chiến đấu với bệnh ung thư trực tràng, thủ lĩnh ban nhạc Bức Tường đã trút hơi thở cuối cùng. Mời bạn đọc cùng với Báo ANTĐ điểm lại những dấu mốc đáng nhớ trong cuộc đời, sự nghiệp âm nhạc của người nhạc sĩ- ca sĩ tài hoa này.

 • Tân Hiệp Phát đồng hành cùng giải "Tuổi trẻ hành động vì cộng đồng"

  Tân Hiệp Phát đồng hành cùng giải "Tuổi trẻ hành động vì cộng đồng"

  ANTĐ -Hưởng ứng các hoạt động nhân kỉ niệm 85 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/3/1931 - 26/3/2016, Chi đoàn Nhà hát Tuổi trẻ tổ chức giải bóng đá phong trào với chủ đề “Tuổi trẻ hành động vì cộng đồng” nhằm gây quỹ từ thiện giúp đỡ các nghệ sỹ nghèo neo đơn có hoàn cảnh khó khăn. Tập đoàn Number 1 – Tân Hiệp Phát đã tham gia ủng hộ sản phẩm nước uống của Tập đoàn này cho Quỹ kèm theo 20 triệu đồng tiền mặt.

 • Tranh Việt Nam giá không cao vì không có bảo hiểm?

  Tranh Việt Nam giá không cao vì không có bảo hiểm?

  ANTĐ - Gửi bảo hiểm tranh, đối với nước ngoài, đó là một cách nâng giá, nâng giá trị tác phẩm lên nhiều lần, bên cạnh việc bảo quản, giữ gìn tác phẩm. Còn ở Việt Nam, dịch vụ này khá mới mẻ đối với các họa sỹ và cũng chưa có công ty bảo hiểm trong nước nào tham gia vào loại hình đặc biệt này. 

 • Sức mạnh đoàn kết trong tranh cổ động

  Sức mạnh đoàn kết trong tranh cổ động

  ANTĐ - Bảo tàng Mỹ thuật Việt Nam sẽ tổ chức triển lãm chuyên đề tranh cổ động “Đoàn kết bảo vệ và xây dựng Tổ quốc Việt Nam” nhằm nói lên sức mạnh đoàn kết của cộng đồng các dân tộc Việt Nam trong cuộc đấu tranh giữ nước và chung tay xây dựng Tổ quốc.