Mỹ: Bé gái 5 tuổi tử vong vì nghịch súng trong nhà

  • 24/05/2016 06:59
  • 0 bình luận
  • Vũ Tú
  • In bài
ANTĐ -Bé gái Haley Moore ,5 tuổi, người Mỹ, đã qua đời sau khi vô tình tự bắn trúng mình trong lúc nghịch súng của cha.

Theo Daily Mail, cha mẹ bé Moore có ba người con (2 gái, 1 trai), song họ đã ly hôn, không ở cùng nhau. Bọn trẻ sống với mẹ, nhưng cứ đến cuối tuần ông Eric lại đón chúng về nhà ở LaPlace, Louisiana chơi.

Vào ngày 21-5 vừa qua, trong khi chơi đùa cùng với chị gái và anh trai, bé Moore phát hiện thấy có khẩu súng để ở góc nhà, liền cầm lên, và vô tình bóp cò. Vụ việc đã khiến bé bị thương rất nặng.

Haley Moore, 5 tuổi vô tình tự bắn mình khi nghịch súng của cha

Haley Moore, 5 tuổi vô tình tự bắn mình khi nghịch súng của cha

Ngay lập tức, Moore được đưa thẳng tới bệnh viện cấp cứu, nhưng qua đời một thời gian ngắn sau đó do vết thương quá nặng.

Văn phòng của cảnh sát trưởng Baptist Parish cho hay, ông Eric, cha bé Moore kể lại là lúc sự việc đau lòng trên xảy ra, ông ấy đang tắm.

Các nhà điều tra cho biết, khẩu súng chưa được khóa nòng, và không được để ở vị trí an toàn.

Vụ việc hiện vẫn đang được điều tra.

Văn phòng của cảnh sát trưởng sẽ công bố thêm thông tin về sự vụ này khi mọi việc điều tra đã chắc chắn.

Haley Moore (ngoài cùng bên trái) chụp ảnh với chị gái và anh trai

Haley Moore (ngoài cùng bên trái) chụp ảnh với chị gái và anh trai

Joy Ursin, một người hàng xóm sống cạnh nói với tờ Times-Picayune rằng, cha của bé Moore là thương binh, ông ấy có súng trong nhà, nhưng Eric cũng nhận thức rất rõ về sự nguy hiểm của nó nên luôn để ý, và rất cẩn thận để làm sao những khẩu súng ông sở hữu lúc nào cũng ở tình trạng an toàn nhất, đặc biệt là khi bọn trẻ về nhà chơi vào những ngày cuối tuần.

Haley Moore và mẹ

Haley Moore và mẹ

“Tất cả những gì tôi muốn nói vào lúc này chỉ có thể là ‘đáng tiếc và đau lòng’. Họ đã lên kế hoạch hoàn hảo cho những hoạt động cuối tuần. Ông ấy sẽ đưa bọn trẻ đi xem phim "Angry Birds "và tất cả đều rất háo hức. Nhưng sau đó lại xảy ra bi kịch đau lòng này. Bọn trẻ chính là cuộc sống của ông ấy, vì vậy sự việc không may này đã khiến người cha choáng váng, đau khổ tột cùng. Eric luôn đón 3 đứa con về nhà mỗi thứ bảy, tôi thường nấu cho bọn trẻ ăn và phụ giúp ông ấy chăm sóc chúng”, cô Ursin tiếp tục kể với tờ báo.

Tin cùng chuyên mục