Một khách rơi từ tầng cao nhà nghỉ tử vong, hai người khác bị thương

  • 04/07/2017 08:15
  • 0 bình luận
  • Nguyễn Mạnh
  • In bài
ANTD.VN -Chiều 3-7, thông tin từ UBND TP.Móng Cái (Quảng Ninh) cho biết, công an thành phố đang điều tra làm rõ vụ việc 1 người chết, 2 người bị thương tại nhà nghỉ D.N, trên địa bàn phường Ka Long, TP.Móng Cái. 

Thông tin ban đầu, khoảng 7h sáng (3-7), người dân bàng hoàng phát hiện một người đàn ông rơi từ tầng cao nhà nghỉ D.N xuống đất tử vong. Nhận được tin báo, Công an thành phố Móng Cái và Công an tỉnh Quảng Ninh cùng các đơn vị liên quan đã chóng có mặt phong tỏa hiện trường, tiến hành khám nghiệm để làm rõ nguyên nhân.

Bước đầu cơ quan chức năng làm rõ, nạn nhân tử vong là người đàn ông có quốc tịch Trung Quốc. Theo chủ nhà nghỉ D.N, sáng cùng ngày, nạn nhân vào nhà nghỉ với 2 thanh niên người Việt Nam. Sau đó, nhân viên nhà nghỉ phát hiện người đàn ông người Trung Quốc rơi xuống trước cửa nhà nghỉ tử vong, còn 2 thanh niên người Việt Nam bị thương. Trong hai người Việt Nam bị thương thì một người bị thương nặng đang điều trị ở bệnh viện, người còn lại công an đang giữ để điều tra.

Hiện chưa rõ nguyên nhân dẫn tới sự việc trên, lực lượng chức năng tỉnh Quang Ninh đang tích cực điều tra làm rõ.

Tin cùng chuyên mục