May mắn vì có các đồng chí Cảnh sát giao thông

  • 12/12/2019 15:57
  • 0 bình luận
  • Minh Anh
  • In bài
ANTD.VN - Lời tâm sự trong bức thư cảm ơn của ông Nguyễn Xuân Tuấn (Sinh năm 1968, ở phường Đội Cấn, quận Ba Đình, Hà Nội) gửi đến Đội CSGT số 2, Phòng CSGT, CATP Hà Nội, bày tỏ lòng biết ơn của gia đình trước sự giúp đỡ của CSGT...

Trước đó, vào tối 9-12, tổ công tác của Đội CSGT số 2, Phòng CSGT - CATP Hà Nội do Đại úy Trần Như Thanh chỉ huy, làm nhiệm vụ tuần tra đảm bảo TTATGT trên tuyến, khi đến ngã tư Cầu Giấy - đường Láng, đã phát hiện một cụ bà khoảng 80 tuổi đang đi một mình dưới lòng đường giữa những làn phương tiện vô cùng nguy hiểm. Trước tình huống trên, tổ công tác đã nhanh chóng tiếp cận, đưa bà cụ lên vỉa hè hỏi thăm.

Được biết, bà cụ không nhớ gì nhiều về gia đình do tuổi cao. Đoán bà cụ đi lạc, tổ công tác đã thông báo trên các phương tiện thông tin đại chúng, đồng thời phối hợp với Công an phường sở tại, nơi phát hiện sự việc để xác minh làm rõ địa chỉ gia đình, mời người thân đến đón về.

Tổ công tác của Đội CSGT số 2 mời người thân của bà cụ đi lạc đến đón mẹ về trong niềm vui của gia đình

Tổ công tác của Đội CSGT số 2 mời người thân của bà cụ đi lạc đến đón mẹ về trong niềm vui của gia đình


Sau ít giờ, CSGT đã xác định bà cụ là Đào Thị Năm (Sinh năm 1940, ở phường Đội Cấn, quận Ba Đình, Hà Nội). Tổ công tác đã thông báo cho ông Nguyễn Xuân Tuấn, là con trai của bà cụ đến đón mẹ về.

Xúc động trước việc làm ý nghĩa của CSGT, ông Nguyễn Xuân Tuấn không giấu nổi niềm vui. Ngay sau khi đưa mẹ về nhà, ông Tuấn đã viết lá thư gửi đến Đội CSGT số 2 cảm ơn tổ công tác giúp đỡ gia đình.

Cũng trong thời gian trên, Đại úy Trần Ngọc Lực và tổ công tác của Đội CSGT số 3 trong quá trình làm nhiệm vụ tại ngã tư Xã Đàn - Phạm Ngọc Thạch, phát hiện một bà cụ 90 tuổi đi lạc, đã đưa về chốt để giúp đỡ. Ngay sau khi xác định được địa chỉ gia đình, tổ công tác đã đưa bà cụ về nhà với người thân trong sự vui mừng của con cháu cụ.

Tin cùng chuyên mục