• Vượt qua và chiến thắng

  Vượt qua và chiến thắng

  ANTĐ - Vega rất thích câu cá vì thế ngày nghỉ cô thường đi câu cùng với những thành viên khác ở một câu lạc bộ trong vùng. 

 • Lãng đãng sương giăng hồ Tuyền Lâm

  Lãng đãng sương giăng hồ Tuyền Lâm

  ANTĐ - Nằm cách Trung tâm TP. Đà Lạt chừng 5km, qua thác Datanla trên đèo Prenn, hồ Tuyền Lâm được tạo thành từ dòng suối Tía huyền thoại. 

 • 10 công trình nổi tuyệt đẹp trên thế giới

  10 công trình nổi tuyệt đẹp trên thế giới

  ANTĐ - Rạp chiếu phim, sân gôn nổi, bể bơi nổi hay thậm chí là cả một khu rừng trôi trên mặt nước chắc chắn sẽ là những địa điểm tham quan hết sức thú vị và hấp dẫn. 

 • Những cánh cò "hớp hồn" du khách

  Những cánh cò "hớp hồn" du khách

  ANTĐ - Đảo Cò nằm giữa lòng hồ An Dương, thuộc thôn An Dương, xã Chi Lăng Nam, huyện Thanh Miện, tỉnh Hải Dương, từ lâu đã “hớp hồn” du khách xa gần tìm về những cánh cò xưa, trong những lời ru của bà và mẹ.

 • Nắng tuyết Sa Pa hút hồn du khách thập phương

  Nắng tuyết Sa Pa hút hồn du khách thập phương

  ANTĐ - Nắng lên, tuyết đã tan ở Sa Pa. Nhưng cũng nhờ nắng, nhiều du khách lại càng cảm nhận được vẻ đẹp tuyệt vời của tuyết, hiện tượng thiên nhiên kỳ thú, hiếm gặp ở vùng đất du lịch này.

 • Bồng bềnh sóng biển trong lòng núi

  Bồng bềnh sóng biển trong lòng núi

  ANTĐ - Khi đến Myanmar, những người yêu cuộc sống xê dịch và khám phá thường lựa chọn hồ Inle cho chặng cuối của hành trình. Nơi bạn có thể tìm kiếm những điều thú vị về cuộc sống đa dạng sắc màu và những không gian văn hóa đậm chất “sơn cước” của xứ sở chân đất - chùa vàng.

 • Ngôi nhà tuyệt đẹp nằm cô độc giữa mặt sông

  Ngôi nhà tuyệt đẹp nằm cô độc giữa mặt sông

  ANTĐ - Nằm cô quạnh một mình trên dòng sông Drina thơ mộng ở Serbia, ngôi nhà đặc biệt này đã thu hút không biết bao nhiêu du khách trên toàn thế giới sau khi nó được tăng tải trên tạp chí National Geographic vào hồi tháng 8 năm ngoái…

 • Những cánh cò chiều

  Những cánh cò chiều

  ANTĐ - Công viên Thống Nhất Hà Nội có bán đảo Gió, bán đảo Dừa và hai hòn đảo mang tên Thống Nhất ở lối cổng chính từ đường Lê Duẩn vào và đảo Hòa Bình nổi ngay giữa lòng hồ phía khu Vân Hồ nhìn sang. Từ ngày có Công viên Thống Nhất, nơi được gọi là lá phổi xanh của thành phố, người vào ra luôn nhộn nhịp. Nó là nơi lưu giữ nhiều kỷ niệm đẹp của rất nhiều thế hệ người Hà Nội, người cả nước… 

 • Thẳm xanh “đôi mắt Pleiku”

  Thẳm xanh “đôi mắt Pleiku”

  ANTĐ - Biển Hồ Tơ Nưng còn có tên gọi là hồ EaNueng, thuộc xã Biển Hồ, thành phố Pleiku - Gia Lai, nằm trên độ cao hơn 800m, giữa một vùng bát ngát thông xanh, với bạt ngàn hoa ban màu sữa tháng 3 tạo nên những nét chấm phá lung linh giữa không gian xanh biếc. Nếu du khách đến Biển Hồ vào những ngày giữa mùa thu, hai bên con đường nối từ thành phố sẽ ngập tràn một sắc vàng óng ả, đậm đà của những triền hoa dã quỳ bất tận như một con đường hoa nối liền thành phố với màu thẳm xanh mát mẻ của “Đôi mắt Pleiku”. 

 • Lênh đênh trên hồ Cấm Sơn

  Lênh đênh trên hồ Cấm Sơn

  ANTĐ - Núi (ơ) núi, thuyền (ơ) thuyền, mây (ơ) mây, nước (ơ) nước/ Thuyền ta ngược, thuyền ta xuôi giữa dòng nước bạc nhịp chèo ta bơi/ Ai đắp đập, ai phá núi/ Cho hồ nước đầy làm mặt gương soi/ Non xanh mà nước biếc...

 • Chuẩn bị tu bổ đền Cẩu Nhi

  Chuẩn bị tu bổ đền Cẩu Nhi

  ANTĐ - Sau nhiều năm nằm cách biệt giữa một hòn đảo nhỏ trên mặt hồ Trúc Bạch, đền Thủy Trung Tiên hay còn gọi là đền Cẩu Nhi dịp tết này đã đón người dân và du khách Hà Nội đến tham quan.

 • Mắt thần của núi

  Mắt thần của núi

  ANTĐ -Chỉ chút sơ sảy hay vô ý của con một người nào đó, là sẽ mang họa cho cả triệu người vùng thấp.

 • Cứu “Nàng Tây thi” của Hà Nội, muộn còn hơn không

  Cứu “Nàng Tây thi” của Hà Nội, muộn còn hơn không

  ANTĐ -Không giới hạn ở thắng cảnh, hồ Tây còn là huyệt đạo thiêng. Bao bọc nó là hàng chục điểm văn hóa tâm linh, tín ngưỡng tọa lạc, ở mỗi chốn linh thiêng bên hồ đều cung kính thờ phụng thủy thần như một vị chúa của hồ Tây.

 • Buông câu trên hồ Phú Ninh

  Buông câu trên hồ Phú Ninh

  ANTĐ - Hồ Phú Ninh (huyện Phú Ninh, tỉnh Quảng Nam) chỉ cách thành phố Tam Kỳ chừng 7km nên bạn chỉ tốn 20.000 đồng tiền “xe ôm” là có thể tận hưởng cảm giác giao hòa giữa vẻ đẹp sông núi, đất trời.