Chụp được ảnh UFO trên bầu trời hồ Loch Ness

  • 17/06/2015 17:10
  • 0 bình luận
  • Yến Sào

ANTĐ - Không chỉ nổi tiếng về quái vật khổng lồ Ness, mới đây tại hồ Loch Ness (Scotland), người ta còn chụp được vật thể bay không xác định (UFO).

Chủ nhân của những bức ảnh về UFO tại hồ Loch Ness được đăng tải trên rất nhiều các trang báo mạng vừa qua là ông Alan Betts, 48 tuổi. Ông Betts đã cùng vợ và gia đình tới du ngoạn tại hồ Loch Ness và đơn giản chỉ là muốn ghi lại những bức ảnh kỉ niệm gia đình.

Chụp được ảnh UFO trên bầu trời hồ Loch Ness ảnh 1


Khi trở về nhà và xem lại ảnh, hai vợ chồng ông đã vô cùng ngạc nhiên khi phát hiện trong một bức ảnh xuất hiện vật thể lạ màu trắng phát sáng và bay lơ lửng trên mặt hồ Loch Ness.
Ông Betts cho biết thêm: "Akita (tên chú chó của gia đình) đã có những biểu hiện rất kì lạ vào đêm hôm đó. Lúc đó, nó sủa lên inh ỏi và hoảng loạn khi nhìn ra cửa sổ, chúng tôi còn đùa nhau rằng có lẽ Akita đã nhìn thấy Ness - quái vật hồ Loch Ness. Hôm sau, thời tiết đang đẹp bỗng đột ngột thay đổi nhanh và trở nên âm u."

Chụp được ảnh UFO trên bầu trời hồ Loch Ness ảnh 2


Betts cho biết thêm ông là người không tin vào những chuyện hoang đường và UFO nhưng ông hoàn toàn hoang mang và không thể giải thích nổi về bức ảnh kì lạ này của chính mình.

Tin cùng chuyên mục