• Giấc mơ hàn gắn Trung Đông bằng công nghệ khử muối

  Giấc mơ hàn gắn Trung Đông bằng công nghệ khử muối

  ANTD.VN - Cách Thủ đô Tel Aviv (Israel) khoảng 16km về phía Nam, các nhà khoa học Israel vừa xây dựng thành công một hồ chứa nước ngọt nhờ công nghệ khử muối từ nước biển, có kích thước bằng cả một sân vận động có sức chứa lên tới hàng chục nghìn người.

 • Facebook sắp "có cửa" vào Trung Quốc

  Facebook sắp "có cửa" vào Trung Quốc

  ANTĐ -Tờ Want Daily đưa tin, Chủ tịch Trung Quốc, ông Tập Cận Bình đã cho phép đăng tải bức ảnh về cuộc gặp gỡ giữa ông và nhà sáng lập Facebook Mark Zuckerberg lên các trang mạng xã hội. Động thái này cho thấy, Trung Quốc có khả năng sẽ cho phép Facebook hoạt động tại đất nước này trong thời gian tới.

 • Trận chiến mới giữa Facebook và Google?

  Trận chiến mới giữa Facebook và Google?

  ANTĐ -  Chris Sacca, cổ đông lớn nhất của Twitter khẳng định rằng có rất nhiều công ty lớn muốn mua lại Twitter. Trong đó, Google và Facebook là hai “ứng cử viên” sáng giá và có tiềm năng.

 • “Cha đẻ” Facebook nhận lương 1 USD

  “Cha đẻ” Facebook nhận lương 1 USD

  ANTĐ - Mark Zuckerberg, người đồng sáng lập mạng xã hội Facebook kiêm Giám đốc điều hành Công ty Facebook, đã nhận lương cứng 1 USD trong năm 2013. 

 • “Mánh khóe” ở thung lũng Silicon

  “Mánh khóe” ở thung lũng Silicon

  ANTĐ - Sau lần đầu tiên đi phỏng vấn “hụt” vào vị trí giám đốc điều hành một công ty ở Thung lũng Silicon (Mỹ), kỹ sư phần mềm Randy Adams, 60 tuổi đã “tân trang” lại dung mạo như cạo râu tóc, mặc đồ “bụi”, đi giầy thể thao, thậm chí đến thẩm mỹ viện… nâng mí mắt và quyết định tới thử vận may một lần nữa.

 • Facebook “thủng” thông tin cá nhân

  Facebook “thủng” thông tin cá nhân

  ANTĐ - Điều cốt lõi làm nên thành công của Facebook hôm nay cũng chính là điều khiến gã khổng lồ mạng xã hội này đang phải đau đầu tìm cách giải quyết ổn thoả. Đó là việc bảo mật thông tin cá nhân.

 • Những người kéo thế giới lại gần với nhau

  Những người kéo thế giới lại gần với nhau

  ANTĐ - Steve Jobs và Mark Zuckerberg  hai nhân vật đình đám, một là nhà đồng sáng lập Apple, và người còn lại là cha đẻ mạng xã hội Facebook đã trở thành nhân vật chính trong một thể loại mới: tiểu thuyết hình ảnh (graphic novel). 

 • Mark Zuckerberg đến Việt Nam vui Giáng sinh

  Mark Zuckerberg đến Việt Nam vui Giáng sinh

  ANTĐ - Sáng 24-12, ông Huỳnh Kim Tước, đại diện của Facebook tại Việt Nam đã xác nhận thông tin Mark Zuckerberg, giám đốc điều hành (CEO) của Facebook đang ở Hà Nội trong chuyến đi nghỉ.

 • Tính năng đột phá mới của Facebook

  Tính năng đột phá mới của Facebook

  ANTĐ - Trang mạng xã hội Facebook vừa cho ra mắt một dịch vụ mới có tên Timeline, cho phép người dùng có thể tiếp cận các tính năng nghe nhạc, xem video ngay trên trang điện tử cá nhân. Bước đột phá này hứa hẹn sẽ giúp trang mạng với hơn 780 triệu thành viên này củng cố vị thế là một trong những mạng xã hội hàng đầu thế giới.