Mark Zuckerberg tiết lộ tương lai của Facebook trên điện thoại di động

  • 13/09/2012 10:31
  • 0 bình luận
  • Huyền Đinh
  • In bài
ANTĐ -Mark Zuckerberg thừa nhận IPO đã làm hỏng hình ảnh của công ty ngay trong buổi phỏng vấn đầu tiên kể từ khi công ty được thành lập vào tháng 5.
 Mark Zuckerberg tiết lộ tương lai của Facebook trên điện thoại di động ảnh 1

“Hiệu suất của cổ phiếu rõ ràng đã rất thất vọng”, người sáng lập Facebook kiêm Chủ tịch đồng Giám đốc điều hành cho biết tại hội nghị công nghệ ở San Francisco hôm thứ Ba.

Trong khi nói về các kỹ năng mã hóa cá nhân của mình, Zuckerberg cho biết: "Tất cả những gì tôi làm là phá vỡ, nhưng chúng tôi luôn sửa chữa nó nhanh chóng”.

Cổ phiếu Facebook tăng lên 2% trong thời gian sau giờ giao dịch, cho thấy một phản ứng tích cực từ thế giới kinh doanh về cuộc nói chuyện của Giám đốc điều hành.

 Zuckerberg cho biết việc tập trung vào điện thoại di động làm cho mọi thứ trở nên đơn giản bởi nó sẽ có nhiều người dùng tiềm năng hơn so với máy tính. Sự thay đổi đó cũng có ý nghĩa tài chính cho các nhà quảng cáo khi mức độ người dùng điện thoại nhiều hơn.

Zuckerberg cho biết rằng Facebook sẽ có sẵn trên tất cả các mạng di động khác nhau để có được hầu hết người dùng cho dù là điện thoại nào, hơn là việc dành thời gian, tiền bạc và năng lượng phát triển sản phẩm riêng mà sẽ chỉ có được 10 triệu, 20 triệu người sử dụng.

Dailymail

Tin cùng chuyên mục