• Cảnh báo doanh nghiệp du lịch mạo danh trên mạng Internet

  Cảnh báo doanh nghiệp du lịch mạo danh trên mạng Internet

  ANTD.VN - Theo lãnh đạo Tổng cục Du lịch, sự việc 2 công ty du lịch tại TP.HCM bị tố cáo thay đổi số điện thoại của một số công ty khác trên Google bằng số điện thoại của mình cho thấy ngày càng nhiều đối tượng lợi dụng lỗ hổng  Internet để thực hiện những hành vi lừa đảo.

 • POPS Worldwide và UUUM Corp hợp tác cùng nhau

  POPS Worldwide và UUUM Corp hợp tác cùng nhau

  ANTD.VN - POPS Worldwide đơn vị đầu tư phát triển kỹ thuật số tại Việt Nam và Thái Lan chính thức hợp tác với UUUM Corp phát triển thị trường Nhật Bản để gia tăng lợi ích nội dung, tiếp cận được nhiều người xem thông qua mạng lưới chung. 

   

 • Trung Quốc chi đậm để tuyên truyền sai lệch về Biển Đông

  Trung Quốc chi đậm để tuyên truyền sai lệch về Biển Đông

  ANTĐ - Mới đây, hãng tin nhà nước Tân Hoa xã của Trung Quốc đã cho phát một đoạn video với nội dung bóp méo sự thật về Biển Đông trên một biển quảng cáo kỹ thuật số ngay giữa quảng trường Thời đại ở thành phố New York, Mỹ. 

 • Vi phạm tràn lan, doanh nghiệp đa cấp bị xử phạt 350 triệu đồng

  Vi phạm tràn lan, doanh nghiệp đa cấp bị xử phạt 350 triệu đồng

  ANTĐ - Cục Quản lý cạnh tranh (Bộ Công Thương) vừa ra quyết định xử phạt Công ty CP Đầu tư Sản xuất và Thương mại MLM Việt Nam 350 triệu đồng, sau khi kierm tra, xác minh theo đơn khiếu nại của người tham gia bán hàng đa cấp (BHĐC) và phản ánh của các phương tiện thông tin đại chúng. 

 • Kiểm tra doanh nghiệp đa cấp rất mất thời gian

  Kiểm tra doanh nghiệp đa cấp rất mất thời gian

  ANTĐ - Trả lời báo chí bên lề Hội nghị sơ kết công tác 6 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2016 của ngành công thương, ngày 12-7, Thứ trưởng Bộ Công Thương Trần Quốc Khánh không thừa nhận Bộ này đã buông lỏng quản lý các doanh nghiệp bán hàng đa cấp.

 • 5 công ty đa cấp bị phạt hơn 1 tỷ đồng

  5 công ty đa cấp bị phạt hơn 1 tỷ đồng

  ANTĐ - Cục Quản lý cạnh tranh vừa công bố vi phạm và hình thức xử lý vi phạm đối với 5 doanh nghiệp đa cấp vi phạm. Đáng chú ý, tổng mức phạt các doanh nghiệp này lên tới 1,4 tỷ đồng. 

 • SeABank nhận giải thưởng của CFI.Co

  SeABank nhận giải thưởng của CFI.Co

  ANTĐ - Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SeABank) vừa vinh dự được tổ chức quốc tế Capital Finance International (CFI.Co - Vương quốc Anh) trao giải thưởng “Ngân hàng có dịch vụ dành cho doanh nghiệp vừa và nhỏ tốt nhất Việt Nam 2015”.

 • Đa cấp biến tướng lộng hành: Xử phạt nhẹ, khó rút giấy phép

  Đa cấp biến tướng lộng hành: Xử phạt nhẹ, khó rút giấy phép

  ANTĐ - Hơn 3 tháng qua, tại nhiều tỉnh, thành phố trên cả nước đã công bố những sai phạm của hàng loạt công ty kinh doanh đa cấp. Hoạt động kinh doanh đa cấp biến tướng hiện vẫn đang là vấn đề gây nhức nhối trong dư luận. Đa cấp bất chính có thể bành trướng như vậy một phần xuất phát từ chính những người tham gia. 

 • Syria "thế chỗ" Thỗ Nhĩ Kỳ cung cấp nông sản cho Nga

  Syria "thế chỗ" Thỗ Nhĩ Kỳ cung cấp nông sản cho Nga

  ANTĐ -Sputnik ngày 22-3 dẫn nguồn tin từ tờ Kommersant (Nga) cho biết, các hợp đồng xuất khẩu rau quả đầu tiên từ Syria sang Nga đã bắt đầu được thực hiện, góp phần thay thế một phần nông sản Thổ Nhĩ Kỳ bị Nga cấm nhập khẩu kể từ tháng Giêng năm nay.

 • Thận trọng khi đầu tư, mua bán "tiền ảo"

  Thận trọng khi đầu tư, mua bán "tiền ảo"

  ANTĐ - Ngày 10-3, Cục Thương mại điện tử và Công nghệ thông tin (Bộ Công Thương) đã khuyến cáo người tiêu dùng và các nhà đầu tư cần thận trọng khi tham gia mua bán “tiền ảo” hay sử dụng để thanh toán cho các giao dịch thương mại điện tử, tránh các rủi ro bị lừa đảo chiếm đoạt tài sản. 

 • Agribank trong Top 10 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam

  Agribank trong Top 10 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam

  ANTĐ - Ngân hàng NN&PTNT (Agribank) cho biết, theo kết quả đánh giá của Công ty Vietnam Report, Agribank là ngân hàng thương mại duy nhất 5 năm liên tiếp đạt Top 10 trong 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam (VNR500). 

 • Nâng cao năng lực hội nhập trong FTA Việt Nam- EU

  Nâng cao năng lực hội nhập trong FTA Việt Nam- EU

  ANTĐ - Tại TP.HCM, Bộ Ngoại giao Việt Nam đã phối hợp với Phòng Thương mại châu Âu tại Việt Nam (Eurocham) và Mạng lưới kinh doanh EU-Việt Nam (EVBN) vừa tổ chức hội nghị “Cơ hội và thách thức đối với doanh nghiệp và chính quyền địa phương khi ký kết Thỏa thuận thương mại tự do (FTA) giữa Việt Nam và EU”.