Tuấn Hưng, bé Bảo An được vinh danh nút bạc do Youtube trao tặng

  • 20/10/2015 13:57
  • 0 bình luận
  • Sơn Sơn
  • In bài
ANTĐ - Đạt được 100 ngàn lượt theo dõi, ca sĩ Tuấn Hưng, bé Bảo Anh và một số nhóm hài được Youtube gửi tặng nút Play mạ bạc nằm trong khuôn khổ chương trình YouTube Reward. 
Tuấn Hưng là một trong số ít nghệ sỹ có tên tuổi ở lĩnh vực âm nhạc nhận được phần thưởng vinh danh từ mạng chia sẻ video lớn nhất thế giới. Đến thời điểm hiện tại, kênh riêng của Tuấn Hưng trên YouTube đạt được 124,182 lượt theo dõi và 84,038,436 lượt xem với hàng chục video ca nhạc được nam ca sĩ đầu tư sản xuất và chia sẻ. Bé Bảo An cùng với POPS Kids là hai kênh đầu tiên dành cho thiếu nhi trên YouTube đạt nút bạc tại thị trường Việt Nam. Khác với POPS Kids, Bé Bảo An chủ yếu đăng tải những sản phẩm âm nhạc của riêng mình. Với vẻ ngoài xinh xắn, đáng yêu, bé Bảo An tham gia Đồ Rê Mí 2011 từ khi lên 5 tuổi và đạt giải thí sinh nhỏ tuổi và ấn tượng nhất cuộc thi. Kể từ đây, bé Bảo An trở thành ca sĩ nhí được yêu thích. Những sản phẩm âm nhạc của bé được các em nhỏ và các bậc phụ huynh đón nhận. Tháng 12-2014, Bảo An cũng đã đạt giải thưởng POPS Awards 2014 cho video thiếu nhi có lượt xem cao nhất với ca khúc "Xúc xắc xúc xẻ" đạt hơn 40 triệu lượt xem tại thời điểm hiện tại. Đến nay, sản phẩm này tiếp tục tăng và đang ở mức hơn 74 triệu lượt xem.
Bé Bảo An và ca sĩ Chí Thiện nhận "Nút Play mạ bạc". Ca sĩ Tuấn Hưng có việc bận nên không thể có mặt kịp trong buổi trao tặng cúp, vinh danh nhận nút bạc từ trang YouTube vào ngày 18-10

Bé Bảo An và ca sĩ Chí Thiện nhận "Nút Play mạ bạc". Ca sĩ Tuấn Hưng có việc bận nên không thể có mặt kịp trong buổi trao tặng cúp, vinh danh nhận nút bạc từ trang YouTube vào ngày 18-10

Bé Bảo An và ca sĩ Chí Thiện nhận "Nút Play mạ bạc". Ca sĩ Tuấn Hưng có việc bận nên không thể có mặt kịp trong buổi trao tặng cúp, vinh danh nhận nút bạc từ trang YouTube vào ngày 18-10  Silver Button Play (Nút Play mạ bạc) nằm trong khuôn khổ chương trình YouTube Reward, nhằm tìm kiếm và vinh danh những cá nhân, tổ chức sở hữu số lượng lớn người subscriber (đăng ký theo dõi) trên YouTube. YouTube sẽ trao tặng nút Play mạ bạc cho những kênh đạt mốc 100,000 lượt subscriber và nút Play mạ vàng cho kênh đạt mốc 1 triệu lượt theo dõi và Nút Play kim cương là phần thưởng cao nhất của YouTube dành cho những kênh có 10 triệu người đăng ký theo dõi.

Tuấn Hưng, bé Bảo An được vinh danh nút bạc do Youtube trao tặng ảnh 2

Nhóm FAPTV

Các kênh đạt nút bạc mới nhất được vinh danh từ YouTube tính đến quý 3-2015 thuộc mạng lưới đa kênh POPS WORLDWIDE gồm: Tuấn Hưng, Bé Bảo An, POPS Music, POPS TV, POPS Kids, Truyền Hình Vĩnh Long, Truyền hình VTCTube, Ghiền Mì Gõ, Thách Thức Danh Hài, FAPTV, MOWO, Dangkhoadeptrai và Bin Gà. 

Tin cùng chuyên mục