Màn diễu hành của Đoàn Nghi lễ CAND hút khán giả Thủ đô

  • 13/10/2019 15:49
  • 0 bình luận
  • Thanh Xuân, ảnh: N.Thắng
  • In bài

ANTD.VN - Tối 12-10, Đoàn Nghi lễ CAND đã có màn diễu hành và biểu diễn đường phố  tại không gian phố đi bộ Hồ Gươm. Đại tướng Tô Lâm, Bộ trưởng Bộ Công an; Chủ tịch UBND TP Hà Nội Nguyễn Đức Chung đã đến dự và thưởng thức các tiết mục đặc sắc.

Chương trình là một hoạt động kỷ niệm 65 năm ngày Giải phóng Thủ đô, hướng tới Kỷ niệm 75 ngày truyền thống CAND vào năm 2020, đồng thời phục vụ mục tiêu xây dựng hình ảnh người chiến sĩ công an thân thiện, gần gũi hơn với nhân dân.

Màn diễu hành của Đoàn Nghi lễ CAND hút khán giả Thủ đô ảnh 1 Đại tướng Tô Lâm, Bộ trưởng Bộ Công an dự màn diễu hành và biểu diễn của Đoàn Nghi lễ CAND

Tại buổi biểu diễn, Đoàn Nghi lễ CAND đã xếp thành các khối đội hình vừa chơi nhạc cụ, vừa diễu hành và trình diễn những tác phẩm âm nhạc ca ngợi về hình tượng Bác Hồ, ca ngợi hình tượng người chiến sỹ Công an nhân dân và về vẻ đẹp của Thủ đô Hà Nội, như tác phẩm Vì nhân dân quên mình, Bác đang cùng chúng cháu hành quân, Nối vòng tay lớn, Hành khúc Công an nhân dân, Như có Bác Hồ trong ngày vui đại thắng, Diễu binh số 1, Diễu binh số 2...

Buổi biểu diễn nhận được sự tán dương của khán giả

Buổi biểu diễn nhận được sự tán dương của khán giả

Ngoài 65 chiến sỹ thuộc đội quân nhạc, chương trình nghệ thuật còn có sự đóng góp của 20 chiến sỹ thuộc đội múa, trong đó có 10 nữ chiến sỹ công an.

Đoàn Nghi lễ CAND diễu hành tại phố đi bộ Hồ Gươm

Đoàn Nghi lễ CAND diễu hành tại phố đi bộ Hồ Gươm


Màn diễu hành và biểu diễn của đoàn đã nhận được sự hưởng ứng và tham gia của đông đảo người dân Hà Nội và du khách. Nhiều khán giả chia sẻ, đây là lần đầu tiên được xem các chiến sỹ công an biểu diễn ở phố đi bộ.

Sau chương trình, Đoàn Nghi lễ CAND sẽ xây dựng các chương trình tiếp theo để biểu diễn định kỳ tại không gian phố đi bộ Hồ Gươm.

Tin cùng chuyên mục