• Chào đời trên máy bay

  Chào đời trên máy bay

  ANTD.VN - Missy Umandal cùng mẹ đi trên chuyến bay của Hãng hàng không Cebu Pacific từ Dubai tới Philippines vào ngày 14-8 thì một nữ hành khách khác bắt đầu xuất hiện các cơn co thắt ở bụng sau khoảng 5 giờ bay.

 • Đường sắt Nga điều chỉnh chuyến tàu vì một học sinh

  Đường sắt Nga điều chỉnh chuyến tàu vì một học sinh

  ANTĐ - Tháng 10 năm ngoái, Boris Nalimov, bố của nữ sinh 13 tuổi tên Nina Nalimova đã viết thư gửi lên cơ quan đường sắt địa phương trình bày về khó khăn của con gái khi phải đến lớp học khiêu vũ đúng giờ ở Zelenograd, một trong những đô thị vệ tinh của Matxcơva. 

 • Phi công cãi nhau to, hành khách bỏ chuyến bay

  Phi công cãi nhau to, hành khách bỏ chuyến bay

  ANTĐ - Khoảng 20 hành khách trên một chuyến bay của hãng hàng không Air Malindo xuất phát từ sân bay quốc tế Bayan Lepas, bang Penang, Malaysia đã bất ngờ rời khỏi máy bay chỉ vài phút trước khi máy bay cất cánh. Nguyên nhân là vì họ nghe thấy “tiếng cãi nhau ầm ĩ trong buồng lái”.

 • Phi công đình công, Lufthansa hủy 3.800 chuyến bay

  Phi công đình công, Lufthansa hủy 3.800 chuyến bay

  ANTĐ - Hãng hàng không lớn nhất của Đức, Lufthansa, buộc phải hủy khoảng 3.800 chuyến bay theo lịch trình trong 3 ngày từ 2-4 đến 4-4 vì các phi công của hãng này đồng loạt đình công. Chỉ tính riêng trong ngày 2-4, việc hủy các chuyến bay của hãng đã khiến việc đi lại của 425.000 hành khách bị ảnh hưởng nghiêm trọng.

 • Israel trả tự do cho 26 tù nhân Palestin

  Israel trả tự do cho 26 tù nhân Palestin

  ANTĐ - Israel đã trả tự do cho 26 tù nhân Palestin vào thứ 2 như một động thái hoà bình giữa hai bên, một vài ngày trước chuyến thăm của ngoại trưởng Mỹ, John Kerry.

 • Ai Cập hoãn phiên xử cựu Tổng thống Morsi

  Ai Cập hoãn phiên xử cựu Tổng thống Morsi

  ANTĐ - Phiên tòa xét xử Tổng thống Ai Cập bị lật đổ Mohamed Morsi hôm qua (4-11) đã hoãn sang 8-1-2014, với lý do việc cầu kinh của các bị cáo làm gián đoạn tiến trình. 

 • Hàn Quốc bắt giữ tàu du lịch hạng sang Trung Quốc

  Hàn Quốc bắt giữ tàu du lịch hạng sang Trung Quốc

  ANTĐ - Một tàu du lịch hạng sang của Trung Quốc chở 1.659 hành khách và 650 thành viên thủy thủ đoàn đã bị tòa án trên đảo Jeju của Hàn Quốc ra lệnh bắt giữ theo yêu cầu của công ty dịch vụ tàu biển quốc tế Jiangsu Shagang do tranh chấp pháp lý giữa hai công ty. 

 • Một nhà thám hiểm chết cứng trong băng tuyết

  Một nhà thám hiểm chết cứng trong băng tuyết

  ANTĐ - Nhà thám hiểm người Anh, Philip Goodeve-Docker đã không thể hoàn thành được chuyến thám hiểm trong “vương quốc băng giá” Greenland (Đan Mạch) do gặp phải một trận bão hiếm thấy.