Lãnh đạo thế giới chúc Tổng thống Mỹ Donald Trump và phu nhân sớm bình phục

  • 02/10/2020 17:43
  • 0 bình luận
  • Mai Phương
  • In bài
ANTD.VN -  Sau khi Tổng thống Mỹ Donald Trump xác nhận mắc Covid-19, Phó Tổng thống Mỹ Mike Pence đã gửi lời hỏi thăm sức khỏe, đồng thời cho biết, ông cùng hàng triệu người Mỹ sẽ cầu nguyện cho Tổng thống sớm hồi phục.
Lãnh đạo thế giới chúc Tổng thống Mỹ Donald Trump và phu nhân sớm bình phục ảnh 1

Tổng thống Mỹ Donald Trump và phu nhân

Thủ tướng Anh Boris Johnson, người từng mắc Covid-19, đã đăng dòng tweet vào sáng 2-10: “Xin gửi lời chúc tốt đẹp nhất của tôi tới Tổng thống Trump và Đệ nhất phu nhân. Hy vọng cả hai nhanh chóng bình phục sau khi nhiễm Covid-19”.

Thủ tướng Ấn Độ Narendra Modi viết trên Twitter: “Hy vọng những người bạn của tôi, Tổng thống Trump và Đệ nhất phu nhân Melania, nhanh chóng hồi phục và có sức khỏe tốt”.

Tổng Giám đốc Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) Tedros Adhanom Ghebreyesus cũng gửi lời chúc tốt đẹp nhất tới Tổng thống Trump, đồng thời bày tỏ hy vọng vợ chồng ông nhanh chóng bình phục.

Người phát ngôn Điện Kremlin Dmitry Peskov nói: “Đương nhiên chúng tôi chúc Tổng thống Trump sẽ hồi phục dễ dàng và nhanh chóng”.

Người phát ngôn Chính phủ Pháp Gabriel Attal cho rằng: “Vấn đề cho thấy virus không chừa một ai, kể cả những người luôn thể hiện quan điểm hoài nghi. Tôi cầu mong ông ấy sớm hồi phục”.

Trong khi đó, lãnh đạo Đài Loan (Trung Quốc) Thái Anh Văn đã “gửi lời chúc tốt đẹp nhất tới Chính phủ Mỹ thông qua các kênh ngoại giao, hy vọng Tổng thống Trump và phu nhân có thể hồi phục vào thời điểm sớm nhất”.

Tổng hợp

Tin cùng chuyên mục