Tổng thống Mỹ Donald Trump và vợ bị nhiễm Covid-19

  • 02/10/2020 12:18
  • 0 bình luận
  • Hoàng Cường
  • In bài
ANTD.VN - Tổng thống Mỹ Donald Trump và Đệ nhất phu nhân Melania Trump vừa có kết quả xét nghiệm dương tính với Covid-19, sau khi một cố vấn hàng đầu của ông nhiễm virus Corona chủng mới.
Tổng thống Mỹ Donald Trump và vợ bị nhiễm Covid-19 ảnh 1

Tổng thống Mỹ Donald Trump và Đệ nhất phu nhân Melania Trump

Thông tin trên vừa được Tổng thống Trump thông báo trên trang Twitter cá nhân. Ông Trump cho biết, ông và vợ sẽ bắt đầu ngay quá trình cách ly và hồi phục.

Trước đó, Tổng thống Trump xác nhận Hope Hicks, cố vấn hàng đầu của ông bị nhiễm Covid-19.

“Hope Hicks, người đã làm việc cật lực mà không có thời gian nghỉ ngơi, vừa có kết quả xét nghiệm dương tính với Covid-19. Thật tệ! Đệ nhất phu nhân và tôi đang chờ kết quả xét nghiệm. Trong thời gian đó, chúng tôi sẽ bắt đầu quá trình cách ly”, Tổng thống Trump trước đó thông báo trên Twitter.

Trong một thông báo, Nhà Trắng cho biết, Tổng thống “rất coi trọng sức khỏe và sự an toàn của bản thân ông, những người hỗ trợ công việc cho ông và người dân Mỹ”.

Hiện chưa rõ Tổng thống Trump và Đệ nhất phu nhân sẽ cách ly ở địa điểm nào và trong thời gian bao lâu.

Hope Hicks trước đó đã tháp tùng Tổng thống Trump trên chuyên cơ Air Force One trong cuộc tranh luận Tổng thống đầu tiên ở Cleveland và sự kiện tranh cử ở Minnesota. Bà từng đóng vai trò là phát ngôn viên trong chiến dịch tranh cử Tổng thống Mỹ năm 2016 của ông Trump.

Theo Sputnik

Tin cùng chuyên mục