Bình Dương

Khống chế người đàn ông ôm bình gas và xăng cố thủ trong nhà

  • 16/03/2018 11:24
  • 0 bình luận
  • Tấn Thuận
  • In bài
ANTD.VN - Hiện các lực lượng của Cảnh sát PCC, Công an tỉnh Bình Dương đang phối hợp cùng Công an TX Dĩ An để xử lý hiện trường vụ người đàn ông ông bình gas và xăng cố thủ trong nhà xảy ra trên địa bàn.

Chủ nhân ngôi nhà trên được xác định là bà Lưu Thị H (SN 1962). Người đàn ông đang cố thủ là con rể của bà H, được xác định là Phạm Ngọc Vinh (SN 1984, ngụ quận 2).

Khống chế người đàn ông ôm bình gas và xăng cố thủ trong nhà ảnh 1

Lực lượng chức năng đang túc trực bên ngoài ngôi nhà

Thông tin ban đầu, sáng 16-3, Vinh đến nhà mẹ vợ trên đường Bùi Thị Xuân, phường Tân Bình, TX Dĩ An, để tìm vợ của mình, là chị Đặng Thị Trúc L (SN 1984) để nói chuyện. Tại đây giữa Vinh và phía gia đình vợ đã xảy ra mâu thuẫn gay gắt.

Khống chế người đàn ông ôm bình gas và xăng cố thủ trong nhà ảnh 2 Lực lượng chức năng đang cố gắng khuyên giải Vinh

Hàng xóm xung quanh nghe Vinh hét lớn, rồi đổ xăng tràn ra nhà, mở bình gas để cố thủ, đòi gặp vợ cho bằng được. Sau đó Vinh đã khóa trái cửa từ bên trong.

Hốt hoảng, mọi người đã chạy hết ra ngoai đồng thời trình báo cơ quan chức năng. Nhận tin báo, lực lượng Công an địa phương đã phong tỏa hiện trường.

Lực lượng Cảnh sát PCCC, Công an tỉnh Bình Dương đã huy động xe chữa cháy và chiến sĩ đến hiện trường để tìm cách tiếp cận, xử lý. Người thân của Vinh cũng được đưa đến hiện trường để khuyên nhủ nhưng chưa đạt được kết quả.

Các lực lượng đang lên phương án để khống chế Vinh. Hiện Vinh vẫn đang ôm bình gas cố thủ bên trong.

Được biết, vợ chồng Vinh sống ở quận 2. Gần đây vợ chồng mâu thuẫn nên người vợ bỏ về nhà mẹ ruột tại TX Dĩ An. Đến sáng 16-3, Vinh tìm đến đây để tìm vợ, nhằm giải quyết thì xảy ra vụ việc.

Đến 11h30 trưa nay, lực lượng Công an đã phá cửa ngôi nhà vào trong tiếp cận được người đàn ông đang cố thủ và nhanh chóng khống chế người này.

Được biết, lúc tiếp cận hiện trường, người vợ của Vinh cũng vào trong khuyên nhủ thì đối tượng này mới đồng ý ra ngoài để giải quyết.

Ngay sau đó, Công an áp giải Vinh về trụ sở Công an phường để lấy lời khai, làm rõ vụ việc.

Tin cùng chuyên mục