• Ngắm vẻ đẹp hút hồn của các nữ binh sĩ Nga

  Ngắm vẻ đẹp hút hồn của các nữ binh sĩ Nga

  ANTĐ -Quả là sai lầm nếu ai đó đánh giá thấp các nữ binh sĩ Nga. Bên cạnh vẻ đẹp duyên dáng, tự nhiên, hút hồn, họ-những “bóng hồng” của lực lượng vũ trang nước này còn thể hiện sự rắn rỏi, mạnh mẽ, góp phần tạo nên một quân đội hùng mạnh bậc nhất thế giới.

 • Học kỳ quân đội “Tiếp bước cha anh”

  Học kỳ quân đội “Tiếp bước cha anh”

  ANTĐ - Sáng qua 2-6, Thành đoàn Hà Nội đã phối hợp với các đơn vị quân đội tổ chức chương trình học kỳ quân đội Biên phòng với chủ đề “Tiếp bước cha anh”. 

 • Xem Phi công, đặc nhiệm thực hành nhảy dù

  Xem Phi công, đặc nhiệm thực hành nhảy dù

  ANTĐ - Tháng 4, bầu trời phía vịnh Nha Trang “bung nở” những “đóa hoa” nhiều màu sắc. Những “đóa hoa” ấy chính là những cánh dù trong đợt huấn luyện thực hành nhảy dù cho các đối tượng là cán bộ, giảng viên, học viên phi công của Trường Sĩ quan Không quân; các thành viên Câu lạc bộ dù phía Nam và lực lượng đặc nhiệm chống khủng bố của Binh chủng Đặc công.

 • Tàu chiến Iran tiến sát lãnh hải Mỹ

  Tàu chiến Iran tiến sát lãnh hải Mỹ

  ANTĐ - Tàu chiến của Iran lần đầu tiên đã tiến sát ranh giới lãnh hải của Mỹ nhằm phát đi một thông điệp, Đô đốc Afshin Rezayee Haddad của Hạm đội hải quân Bắc Iran hôm 9-2 cho biết. 

 • Oman chi gần 1,3 tỷ USD mua tên lửa phòng không Mỹ

  Oman chi gần 1,3 tỷ USD mua tên lửa phòng không Mỹ

  ANTĐ - Nhà sản xuất vũ khí Raytheon của Mỹ ngày 23/01 phát biểu, công ty này đã nhận được một hợp đồng cung cấp các hệ thống tên lửa đối không trị giá 1,28 tỷ USD cho quốc gia Trung Đông Oman.

 • Quân đội Nga tiếp nhận “sát thủ đối đất” Iskander-M

  Quân đội Nga tiếp nhận “sát thủ đối đất” Iskander-M

  ANTĐ - Ngày 14-11, Viện Thiết kế chế tạo máy (KBM) thuộc Tập đoàn công nghệ Nga đã bàn giao thêm một tổ hợp tên lửa đạn đạo chiến thuật Iskander-M cho lữ đoàn tên lửa, trực thuộc Quân khu phương Nam tại trường bắn Kapustin Yar thuộc khu vực Astrakhan. 

 • Đài Loan có nữ phi công lái “Sát thủ săn ngầm”

  Đài Loan có nữ phi công lái “Sát thủ săn ngầm”

  ANTĐ - Lễ tiếp nhận chiếc P-3C đầu tiên của Đài Loan đã được tổ chức vào ngày 31/10 tại căn cứ không quân Bình Đông, miền nam hòn đảo này. Ngoài sự hiện diện của nhà lãnh đạo Đài Loan Mã Anh Cửu, sự kiện đặc biệt thu hút sự quan tâm của báo chí tham dự là trong biên chế của tổ bay có một phi công nữ.

 • Peru mua 24 máy bay trực thăng Mi-171 của Nga

  Peru mua 24 máy bay trực thăng Mi-171 của Nga

  ANTĐ - Báo chí Peru đưa tin, chính phủ nước này sẽ mua 24 chiếc trực thăng quân sự Mi-171 (Hip) của Nga với tổng trị giá 406,8 triệu USD để sử dụng trong cuộc chiến chống buôn bán ma túy và khủng bố.

 • “Siêu mẫu” làm cảnh sát giao thông

  “Siêu mẫu” làm cảnh sát giao thông

  ANTĐ - Lấy ý tưởng từ bộ phim bom tấn “Những thiên thần của Charlie”, Indonesia đã chọn ra 3 nữ cảnh sát xinh đẹp như người mẫu, nhằm giám sát và cải thiện tình hình giao thông ở nước này.