• Sống mà không tử tế...

  Sống mà không tử tế...

  ANTD.VN - Ngẫm ra cái sự gian dối của con người ta thật đáng sợ, ông ạ! Nhất là khi nó lại được họ “nhân” rộng ra hàng trăm dị bản.

 • Kinh khủng hơn "ăn bẩn"

  Kinh khủng hơn "ăn bẩn"

  ANTĐ - Trời trở lạnh, mưa phùn gió bấc, chân tay ngại vận động, mồm miệng nhạt nhẽo chỉ nghĩ đến chuyện ăn uống, chắc ông cũng giống tôi?

 • Trưởng phòng giáo dục khai man để nhận danh hiệu Nhà giáo ưu tú

  Trưởng phòng giáo dục khai man để nhận danh hiệu Nhà giáo ưu tú

  ANTĐ - Bản tin hôm nay gồm những nội dung chính sau: Phê duyệt hơn 277.000 biên chế trong năm 2015; Cách chức 1 Trưởng phòng giáo dục khai man để nhận danh hiệu Nhà giáo ưu tú; Trung Quốc lại hứa sẽ chấm dứt việc sử dụng nội tạng của các tử tù; Mỹ lần đầu công bố nỗ lực bất thành trong giải cứu con tin…

 • Ăn hơn cả... ma đói

  Ăn hơn cả... ma đói

  ANTĐ - Sau cái vụ “cậu Thủy”, nhà “ngoại cảm” kiếm ăn trên mộ giả, hài cốt giả các liệt sĩ ở Quảng Trị, tôi cứ nghĩ đó là tận cùng của sự táng tận lương tâm, “ăn bẩn” hơn cả ma quỷ (nếu có thật).

 • Một phút quẫn trí

  Một phút quẫn trí

  ANTĐ - Không ai ngờ mọi việc trở nên tồi tệ như vậy khi cô giúp việc mới chân ướt chân ráo đến. Vitria Depsi Wahyuni đến từ một làng nhỏ ở Đông Java, Indonesia. Đó là nơi nhịp sống khá chậm, đơn giản và cô được bao bọc chở che trong cộng đồng của mình. Ở tuổi 16, Vitria không được làm việc tại Singapore, nhưng cha cô đã giả mạo giấy tờ, khai man tuổi thành 23, tuổi tối thiểu để con gái được cấp hộ chiếu xin đi làm người giúp việc ở đảo quốc Sư tử.

 • Adriano được minh oan vụ nổ súng đêm Giáng sinh

  Adriano được minh oan vụ nổ súng đêm Giáng sinh

  ANTĐ - Chân sút lắm tài nhiều tật Adriano đã được minh oan trong vụ nổ súng trên chiếc xe của anh vào đêm Giáng sinh, khi nạn nhân Adriene Cyril Pinto đã thú nhận tự bắn vào tay mình với cơ quan điều tra...

 • Đứa con bất hiếu

  Đứa con bất hiếu

  ANTĐ - Khuyên can mãi đứa con duy nhất khỏi chơi bời, lêu lổng mà không được, ông bà John Granat Sr. không thể ngờ ngày định mệnh của hai người đến nhanh như vậy.