Huấn luyện viên bóng bầu dục hãm hiếp 8 bé trai

  • 07/11/2011 23:31
  • 0 bình luận
  • Hàn Hạnh
  • In bài
ANTĐ - Cựu trợ lý huấn luyện cho đội bóng trường Penn State, Mỹ, Jerry Sandusky đã bị bắt ngày hôm qua với tội danh lạm dụng tình dục các bé trai từ năm 1994 đến 2009.

Cựu trợ lý huấn luyện cho đội bóng trường Penn State, Mỹ, Jerry Sandusky đã bi bắt ngày hôm qua với tội danh lạm dụng tình dục các bé trai từ năm 1994 đến 2009.

Tình tiết của vụ án vừa được tiết lộ bởi Hội đồng luật sư Pennsylvania ngay tối qua. Hồ sơ vụ án mô tả Sandusky đã lợi dụng một chương trình từ thiện cho trẻ em gặp khó khăn mang tên The Second Mile để lợi dụng những đứa trẻ. Hắn kết bạn với các em, cho chúng tham gia các hoạt động thể thao tại Penn State, tặng quà, cho bọn trẻ ăn ngon và giữ chúng ở lại qua đêm tại nhà hắn để giở trò.

Bồi thẩm đoàn kết án Sandusky vì tội lạm dụng tám bé trai từ độ tuổi 8 đến 14 tuổi từ năm 1994 đến 2009.

Tháng 3 năm 2002, một trợ lý của Sandusky đã bắt gặp hắn đang quan hệ tình dục với một cậu bé trong khu nhà tắm của đội bóng Penn State. Người trợ lý tội nghiệp đã báo cáo sự việc cho huấn luyện viên trưởng Joe Paterno ngay ngày hôm sau. Nhưng không một ai trình báo sự việc này cho cảnh sát. Những người biết sự việc và không trình báo đều bị nhận hình phạt thích đáng. Một số người trong đó còn khai man để bảo vệ Sandusky.

Một nạn nhân của Sandusky trình bày tại tòa rằng anh ta được đưa tới Penn State luyện tập từ năm 2007, 5 năm sau khi vụ việc hãm hiếp bé trai của Sandusky lần đầu bị tiết lộ tại đây.

Sandusky là huấn luyện cho đội bóng trường Penn State từ năm 1970. Sau đó hắn phụ trách các hậu vệ trong đội bóng đến năm 1999 thì nghỉ hưu. Sandusky trở lại Penn State để hướng dẫn cho đội bóng như một phần công việc khi nghỉ hưu.

Không chỉ Sandusky mà những nhân vật tại trường Penn State đã giấu diếm sự việc cũng sẽ phải lĩnh án thích đáng. Hiện phiên tòa xử Sandusky vẫn chưa kết thúc.

Huấn luyện viên bóng bầu dục hãm hiếp 8 bé trai ảnh 1
Huấn luyện viên bóng bầu dục hãm hiếp 8 bé trai ảnh 2

Huấn luyện viên bóng bầu dục hãm hiếp 8 bé trai ảnh 3
Hình ảnh khi Sandusky bị bắt 

Huấn luyện viên bóng bầu dục hãm hiếp 8 bé trai ảnh 4
Quỹ từ thiện The Second Mile 

Huấn luyện viên bóng bầu dục hãm hiếp 8 bé trai ảnh 5
Hình ảnh ngày Sandusky còn gắn bó với động bóng Penn State

Theo Business Insider

Tin cùng chuyên mục