Xe+

Khách lơ là bỏ quên hàng trăm triệu đồng cùng kiềng vàng trên máy bay

  • 16/03/2021 18:25
  • 0 bình luận
  • Ngân Tuyền
  • In bài
ANTD.VN - Quá trình kiểm tra, bên trong hành lý bỏ quên của hành khách có hơn 300 triệu đồng tiền mặt cùng nhiều trang sức bằng vàng.

Vietnam Airlines thông tin, sau khi chuyến bay VN1262 từ TP.HCM hạ cánh tại Vinh vào sáng 16/3, hai tiếp viên của Vietnam Airlines đã phát hiện một kiện hành lý xách tay bị để quên trên máy bay, bên trong có nhiều tiền mặt và trang sức với tổng giá trị lên đến hàng trăm triệu đồng.

Theo đó, sau khi chuyến bay VN1262 hạ cánh và hành khách đã rời máy bay, trong quá trình kiểm tra khoang khách, tiếp viên Hoàng Bích Ngọc và Lê Hoàng Đông đã phát hiện một chiếc hộp da màu tím bị để quên trên ngăn đựng hành lý.

Khách lơ là bỏ quên hàng trăm triệu đồng cùng kiềng vàng trên máy bay ảnh 1

Hộp hành lý xách tay khách bỏ quên trên máy bay

Bên trong chiếc hộp có 315 triệu đồng tiền mặt cùng một số trang sức. Số tài sản sau đó đã được bàn giao cho bộ phận tiếp nhận hành lý thất lạc tại sân bay Vinh để trao trả cho hành khách.

Trước đó, nhiều trường hợp tiếp viên, nhân viên của Vietnam Airlines phát hiện tài sản thất lạc đã được ghi nhận.

Khách lơ là bỏ quên hàng trăm triệu đồng cùng kiềng vàng trên máy bay ảnh 2

Bên trong có hơn 300 triệu đồng cùng nhiều trang sức bằng vàng

Trong đó, nhiều tấm gương đã được Bộ trưởng Bộ GTVT gửi thư khen ngợi. Hành động của các tiếp viên, nhân viên Vietnam Airlines là minh chứng cho thái độ làm việc trung thực, tinh thần trách nhiệm, tận tâm trong công tác phục vụ hành khách, góp phần nâng cao chất lượng dịch vụ của hàng không Việt Nam và lan tỏa giá trị tốt đẹp tới cộng đồng.

Để phòng tránh các sự cố để quên tài sản trên máy bay, hành khách được khuyến khích tạo thói quen kiểm tra kỹ vị trí ghế ngồi, túi ghế phía trước và ngăn đựng hành lý trước khi rời khỏi máy bay.

Trong trường hợp để quên tài sản, hành khách có thể đến quầy Thất lạc hành lý (Lost & Found) hoặc liên hệ đại diện hãng hàng không và bộ phận an ninh tại sân bay để được hỗ trợ.

Tin cùng chuyên mục