Xe+

Khách bỏ quên cả vali hành lý có 350 triệu ở sân bay

  • 17/10/2020 09:42
  • 0 bình luận
  • In bài
ANTD.VN -Một nam hành khách trong lúc vội vàng đã bỏ quên cả vali hành lý ở sân bay Nội Bài, đáng nói trong vali có tới 350 triệu đồng tiền mặt. 
Khách bỏ quên cả vali hành lý có 350 triệu ở sân bay ảnh 1

Số tiền mặt 350 triệu đồng mà nam hành khách bỏ quên tại sân bay Nội Bài

Tin từ Cảng hàng không quốc tế Nội Bài cho hay, vào 13h40 ngày 14/10/2020, trong quá trình tuần tra giám sát, anh Nguyễn Thanh Phong – nhân viên an ninh cơ động – Trung tâm An ninh hàng không Nội Bài phát hiện một vali kéo màu trắng bạc tại khu vực làn giao thông số một, sảnh A, tầng một, Nhà ga hành khách T1.

Anh Phong đã nhanh chóng báo cho cán bộ trực đội An ninh cơ động để kiểm tra chất nổ, soi chiếu và đưa chiếc vali về phòng xử lý vụ việc.

Khách bỏ quên cả vali hành lý có 350 triệu ở sân bay ảnh 2

Nhân viên an ninh sân bay Nội Bài Nguyễn Thanh Phong, người phát hiện chiếc vali bỏ quên

Tại đây, lực lượng an ninh hàng không đã xác định chiếc vali là của khách bỏ quên, trong đó có nhiều giấy tờ cá nhân quan trọng và một chiếc ví hiệu Louis Vuitton Paris bên trong có tiền mặt, vàng, thẻ ngân hàng với tổng số tiền mặt lên tới 350 triệu đồng.

Khoảng một tiếng đồng hồ sau, qua số điện thoại của trực ban an ninh hàng không Nội Bài, đại diện chủ tài sản bỏ quên đã liên lạc và vui mừng được biết chiếc vali được lực lượng an ninh hàng không phát hiện và lưu giữ.

Đại diện chủ tài sản đã cảm kích nhận lại từ lực lượng an ninh cơ động Nội Bài chiếc vali với khối lượng tài sản không nhỏ này.

Được biết vị khách đến Hà Nội từ Cần Thơ, đi chuyến VN1200 chặng bay VCA-HAN, hạ cánh lúc 12h15 cùng ngày và là một khách nam.

Được biết, trong quý III/2020, Cảng HKQT Nội Bài đã trao trả 490 trường hợp hành lý thất lạc, đồ vật khách bỏ quên cho bộ phận hành lý thất lạc hoặc trao trực tiếp cho hành khách.

Tin cùng chuyên mục