Hùng Dũng phẫu thuật thành công, tâm lý ổn định sau cú sốc

  • 24/03/2021 14:05
  • 0 bình luận
  • Tiểu Lam
  • In bài
ANTD.VN - Sáng 24-3, ca phẫu thuật chân của tiền vệ Đỗ Hùng Dũng đã được thực hiện thành công tại TP.HCM.

Ca phẫu thuật của Hùng Dũng kéo dài trong khoảng 2 giờ đồng hồ. CLB Hà Nội thông báo nó đã diễn ra thành công. Tiền vệ này hiện đang nằm trong phòng hồi sức hậu phẫu.

Hùng Dũng phẫu thuật thành công, tâm lý ổn định sau cú sốc ảnh 1

Đỗ Hùng Dũng sau ca phẫu thuật (Ảnh: CLB Hà Nội)

Sau quả vào bóng ác ý của Hoàng Thịnh, tình trạng chấn thương của Hùng Dũng được đánh giá ở mức nghiêm trọng, với xương chày và xương mác đều gãy. Các bác sĩ đã dùng phương pháp mổ hở để ghép nẹp và bắt vít cố định cho chân phải của Hùng Dũng.

Theo đội bóng Thủ đô, Hùng Dũng đã tạm ổn định tâm lý sau cú sốc này. Anh có thể trò chuyện bình thường với đồng đội và người thân.

Các bác sĩ cho biết nếu hồi phục tốt, Quả bóng Vàng Việt Nam 2019 chỉ có thể mất 6 tháng để trở lại sân cỏ. Anh xác định sẽ không thể cùng CLB Hà Nội chơi phần còn lại của V-League 2021, cũng như không thể cùng ĐT Việt Nam dự 3 trận cuối của Vòng loại World Cup 2022.

Trong diễn biến có liên quan, CLB TP.HCM đã chính thức lên tiếng về sự cố đáng tiếc này: "Hành động của cầu thủ Hoàng Thịnh là điều không thể chấp nhận, đi ngược với tiêu chí của CLB. CLB TP.HCM sẽ có hình thức kỷ luật thích đáng đối với cá nhân có những hành động phi thể thao làm ảnh hưởng đến hình ảnh đội bóng và niềm tin của người hâm mộ. Ngoài án kỷ luật từ VPF, ban lãnh đạo CLB TP.HCM sẽ kỷ luật nghiêm khắc cầu thủ Hoàng Thịnh để ngăn ngừa những trường hợp tương tự trong tương lai".

Tin cùng chuyên mục