Đỗ Hùng Dũng chấn thương kinh hoàng sau pha vào bóng triệt hạ

  • 23/03/2021 20:31
  • 0 bình luận
  • Tiểu Lam
  • In bài
ANTD.VN - Tối 23-3, tiền vệ Đỗ Hùng Dũng gặp chấn thương kinh hoàng sau pha đạp mang tính triệt hạ của tiền vệ Ngô Hoàng Thịnh ở trận CLB Hà Nội gặp CLB TP.HCM thuộc vòng 5 V-League 2021 trên sân Thông Nhất.

Tình huống diễn ra ở phút 27, trong nỗ lực khống chế bóng, Hùng Dũng bị Hoàng Thịnh (TP.HCM) lao tới và thực hiện pha xoạc rất thô bạo. Tiền vệ của CLB Hà Nội ngã xuống đầy đau đớn.

Đỗ Hùng Dũng chấn thương kinh hoàng sau pha vào bóng triệt hạ ảnh 1

Pha vào bóng dẫn đến chấn thương đáng sợ của Đỗ Hùng Dũng (Ảnh: Lâm Thỏa)

Pha quay chậm cho thấy, cả hai chân của Hoàng Thịnh đã đạp lên chân của Hùng Dũng khiến cổ chân của cầu thủ này gập lại. Pha bóng này không dành cho những người yếu tim.

Ban đầu, trọng tài chính Nguyên Vũ rút thẻ vàng cảnh cáo Hoàng Thịnh. Tuy nhiên, sau khi các cầu thủ Hà Nội phản ứng, ông Vũ đã rút thẻ đỏ truất quyền thi đấu của tiền vệ CLB TP.HCM. Một thẻ đỏ rất xứng đáng.

Đỗ Hùng Dũng chấn thương kinh hoàng sau pha vào bóng triệt hạ ảnh 2

Hùng Dũng lên xe đi cấp cứu

Sau khi được sơ cứu, Hùng Dũng được đưa lên xe cấp cứu để đến thẳng bệnh viện. Trước đó, Hoàng Thịnh cũng đến tận nơi hỏi thăm đồng nghiệp. Anh tỏ ra ăn năn vì hành vi của mình.

Hiện chưa rõ mức độ chấn thương của Đỗ Hùng Dũng. HLV Park Hang-seo ngồi trên khán đài chứng kiến là người lo lắng nhất, bởi đây chính là tiền vệ hạt nhân trong sơ đồ của ông dành cho ĐT Việt Nam.

Tin cùng chuyên mục