Hoàng Thịnh vội vã đóng trang cá nhân sau khi đạp Hùng Dũng gãy chân

  • 23/03/2021 22:23
  • 0 bình luận
  • Tiểu Lam
  • In bài
ANTD.VN - Tiền vệ Ngô Hoàng Thịnh của CLB TP.HCM hứng chịu nhiều chỉ trích từ người hâm mộ sau pha vào bóng triệt hạ với đồng nghiệp Đỗ Hùng Dũng bên phía CLB Hà Nội.

Ở trận CLB TP.HCM gặp CLB Hà Nội tối 23-3 trên sân Thống Nhất, đội chủ nhà bị thiếu người từ phút 34 sau khi Ngô Hoàng Thịnh nhận thẻ đỏ vì phạm lỗi thô bạo với Đỗ Hùng Dũng, khiến tiền vệ này phải nhập viện cấp cứu với cái chân gãy.

Hoàng Thịnh vội vã đóng trang cá nhân sau khi đạp Hùng Dũng gãy chân ảnh 1

Pha bóng phi thể thao của Ngô Hoàng Thịnh dành cho Đỗ Hùng Dũng (Ảnh: Lâm Thỏa)

Pha quay chậm cho thấy, cả hai chân của Hoàng Thịnh đã đạp lên chân của Hùng Dũng khiến cổ chân của cầu thủ này gập lại. Pha bóng này không dành cho những người yếu tim.

Trên mạng xã hội, Hoàng Thịnh trở thành tâm điểm chỉ trích của người hâm mộ. Hầu hết mọi người đều lên án cú vào bóng ác ý và phi thể thao này.

Ngay trong giờ nghỉ giải lao giữa hai hiệp, dường như biết trước mình sẽ hứng chịu búa rìu dư luận, Ngô Hoàng Thịnh đã nhanh chóng đóng trang cá nhân. Số điện thoại của cầu thủ này cũng không thể liên lạc được.

Trước đó, Hoàng Thịnh cũng đã đến tận nơi Hùng Dũng nằm chờ đi cấp cứu để thăm hỏi với thái độ ăn năn.

Do chơi thiếu người nên CLB TP.HCM vỡ trận và bị đội khách ghi 3 bàn vào lưới, với các pha lập công của Duy Mạnh, Văn Quyết và Geovane. Sau 5 trận. CLB TP.HCM chỉ có 6 điểm và tạm xếp 12/14. Trong khi đó, đội bóng Thủ đô tạm vươn lên dẫn đầu BXH với 9 điểm sau 5 trận.

Tin cùng chuyên mục