Honda là nhà tài trợ chính cho 3 ĐTQG Việt Nam trong 2 năm

  • 24/04/2019 14:31
  • 0 bình luận
  • Băng Tâm
  • In bài
ANTD.VN - Ngoài hợp đồng tài trợ "khủng" có thời hạn 2 năm, Công ty Honda Việt Nam còn có những chính sách đãi ngộ, khen thưởng kịp cho 3 đội tuyển ở các giải đấu lớn, nhằm khích lệ tinh thần các tuyển thủ.

Ngày 24-4-2019, tại Hà Nội, Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) tổ chức công bố nhà tài trợ chính cho ĐTQG nam, ĐTQG nữ và U23 Việt Nam.

Theo đó, Công ty Honda Việt Nam (HVN) sẽ gắn bó với 3 đội tuyển với tư cách nhà tài trợ chính trong 2 năm, bắt đầu từ ngày 1-4-2019. 

Đại diện VFF và Honda Việt Nam tại lễ ký kết tài trợ, sáng 24-4

Đại diện VFF và Honda Việt Nam tại lễ ký kết tài trợ, sáng 24-4

Phát biểu tại lễ ký kết, ông Keisuke Tsuruzono - Tổng giám đốc HVN bày tỏ: "Chúng tôi rất vinh dự khi được đóng góp một phần công sức mình, với mục tiêu tạo nên những giá trị và chuẩn mực mới cho bóng đá Việt Nam, thông qua đó mang lại niềm vui cho hàng triệu khán giả trên khắp đất nước mà bóng đá được ưa chuộng một cách đặc biệt. 

Trong những năm vừa qua, bóng đá Việt Nam đã ghi nhận những bước tiến vượt bậc với thành tích nổi bật tại khu vực và trên thế giới. Chúng tôi hy vọng sự hỗ trợ của HVN có thể giúp sức cho các đội tuyển bóng đá Việt Nam - đại diện cho tinh thần dân tộc Việt Nam - hướng tới mục tiêu và giành vị thế cao hơn nữa trong tương lai".

Tổng giá trị của hợp đồng tài trợ không được đôi bên tiết lộ, song theo Tổng thư ký VFF Lê Hoài Anh, HVN là nhà tài trợ lớn nhất trong số các doanh nghiệp đang đồng hành cùng ĐTQG, vì vậy, HVN sẽ được ưu tiên gắn tên thương hiệu lên áo đấu của các tuyển thủ.

Từ nay tới cuối năm 2019, bóng đá Việt Nam tham dự nhiều sự kiện quan trọng: ĐTQG nam đá vòng loại World Cup 2022, ĐTQG nữ dự giải Vô địch Đông Nam Á và SEA Games, U23 Việt Nam thi đấu SEA Games.

Ngoài hợp đồng tài trợ, đại diện HVN cho biết công ty sẽ có những chính sách đãi ngộ, khen thưởng kịp cho 3 đội tuyển ở các giải đấu lớn, nhằm khích lệ tinh thần các tuyển thủ.

Tin cùng chuyên mục