CĐV Hải Phòng đốt pháo sáng, Quang Hải và đồng đội gánh hậu quả

  • 24/04/2019 13:15
  • 0 bình luận
  • Tiểu Lam
  • In bài
ANTD.VN - Sân Hàng Đẫy và CLB Hà Nội vừa phải nhận án phạt nặng từ Ban kỷ luật VFF, sau khi để CĐV Hải Phòng đốt pháo sáng "làm loạn" trận đấu ở vòng 6 V-League 2019 cuối tuần qua.

Theo thông tin từ Ban kỷ luật VFF sau buổi họp sáng 24-4, do không có biện pháp ngăn chặn, để CĐV Hải Phòng mang hàng trăm quả pháo sáng vào đốt trong sân, BTC sân Hàng Đẫy và CLB Hà Nội phải nộp phạt 70 triệu đồng và phải thi đấu trên sân không có khán giả tại vòng 7.

70 triệu đồng cũng là số tiền mà CLB Hải Phòng phải nộp phạt, vì để CĐV nhà đốt pháo sáng trên sân khách. Được biết, mức phạt tiền này là kịch khung.

Pháo sáng đang là một trong những tác nhân hủy hoại hình ảnh V-League

Pháo sáng đang là một trong những tác nhân hủy hoại hình ảnh V-League

Ban kỷ luật xử theo Điều 68 - Quy định về kỷ luật của VFF (sửa đổi, bổ sung năm 2018) vi phạm trên, cùng tình tiết tái phạm nhiều lần. Trưởng Ban kỷ luật Vũ Xuân Thành cho biết, BTC sân Hàng Đẫy đã quản lý không tốt ngay từ việc kiểm tra pháo sáng trước khi vào sân.

Khi trận đấu diễn ra, lực lượng an ninh cùng các chiến sĩ PCCC làm việc rất vất vả, nhưng cũng không thể kiểm soát được tình hình vì có hàng trăm quả pháo sáng được đốt và ném xuống sân.

Như vậy, trận đấu tại vòng 7 giữa Hà Nội và TP.HCM, sân Hàng Đẫy sẽ không thể tiếp đón bất cứ CĐV nào vào sân. Đó sẽ là một tổn thất không nhỏ, vì Quang Hải và đồng đội sẽ mất đi nguồn động viên lớn từ các khán đài, cho trận quyết đấu vì ngôi đầu bảng V-League 2019 này.

Tin cùng chuyên mục