• Gương mặt kinh dị sau phẫu thuật

  Gương mặt kinh dị sau phẫu thuật

  ANTD.VN - Một ông lão 71 tuổi ở Anh đang tuyệt vọng “đòi” lại khuôn mặt bình thường cho mình, sau khi mũi của ông bị khoét đi trong một cuộc phẫu thuật.

 • Gia tăng bệnh nhân bị rắn cắn

  Gia tăng bệnh nhân bị rắn cắn

  ANTD.VN - Trung tâm Chống độc - Bệnh viện Bạch Mai vừa tiếp nhận một bệnh nhân trong tình trạng nguy kịch vì bị rắn cạp nia cắn khi đang nằm ngủ trên nền nhà. 

 • Sự thật nghiệt ngã sau 8 tháng hôn mê

  Sự thật nghiệt ngã sau 8 tháng hôn mê

  ANTĐ - Truyền thông Trung Quốc mới đây lan truyền câu chuyện cảm động về anh chàng tên Lưu Phượng Hòa, 24 tuổi ở Đại Liên, Liêu Ninh, Trung Quốc đã bỏ ra số tiền 200.000 nhân dân tệ (tương đương 31.000 USD) để điều trị cho cô bạn gái là Lâm Oanh Oanh bị chấn thương nặng ở vùng đầu và phải sống thực vật. 

 • Vượt qua vô vọng

  Vượt qua vô vọng

  ANTĐ - Bệnh viện bang Oregon tiếp nhận một bệnh nhân nặng, cậu bé Daniel 6 tuổi bị bỏng 85% cơ thể. Tình trạng của Daniel rất trầm trọng, cậu bé đã rơi vào trạng thái hôn mê, các bác sỹ đã lắc đầu, họ nói với cha mẹ cậu bé rằng phẫu thuật cũng sẽ không có kết quả khả quan vì thế hãy đưa cậu bé về lo hậu sự vì cậu có thể ra đi bất cứ lúc nào. Thế nhưng cha mẹ của Daniel không chấp nhận điều cay đắng đó, họ yêu cầu phẫu thuật, họ nói rằng Daniel vẫn còn đang sống và họ quyết đấu tranh vì sự sống của con mình.

 • Nóng: Michael Schumacher bừng tỉnh sau 6 tháng hôn mê

  Nóng: Michael Schumacher bừng tỉnh sau 6 tháng hôn mê

  ANTĐ - Michael Schumacher cuối cùng đã tỉnh dậy sau gần 6 tháng hôn mê bởi tai nạn khi đang trượt tuyết ở Pháp hồi đầu năm. Đây thực sự là một tin rất vui cho những người hâm mộ môn thể thao tốc độ. 

 • Từ khát đến hôn mê khi cơ thể thiếu nước

  Từ khát đến hôn mê khi cơ thể thiếu nước

  ANTĐ - Tình trạng mất nước diễn ra trong một thời gian dài tuy hậu quả có thể không đến mức khẩn cấp và nghiêm trọng nhưng chắc chắn có hại cho sức khỏe. Bởi khi cảm thấy khát, cơ thể đã không được cung cấp đủ nước uống. Vì thế chúng ta có thể tự điều chỉnh nếu thấy một số biểu hiện không nên bỏ qua.   

 • Huyền thoại đua xe F1 Schumacher có dấu hiệu hồi phục

  Huyền thoại đua xe F1 Schumacher có dấu hiệu hồi phục

  ANTĐ - Ngày 4-4, Sabine Kehm - người quản lý của huyền thoại từng 7 lần vô địch giải đua xe Công thức 1 (F1) Michael Schumacher đã tiết lộ rằng tay đua hàng đầu thế giới này đang có những dấu hiệu hồi phục sau hơn 3 tháng hôn mê sâu.

 • Sao lúc nào cũng thiếu?

  Sao lúc nào cũng thiếu?

  ANTĐ - Thông tin từ Bệnh viện Bạch Mai - Hà Nội cho biết, 7 trong số 15 bệnh nhân ngộ độc nấm đã tử vong tại Trung tâm Chống độc của bệnh viện. Số bệnh nhân này được đưa vào bệnh viện đều trong tình trạng nguy kịch, gan bị tổn thương nặng, thậm chí đã có trường hợp rất nguy kịch trong tình trạng hôn mê, suy gan cao có thể tử vong bất cứ lúc nào. 

 • Người thứ tư tử vong do nấm độc

  Người thứ tư tử vong do nấm độc

  ANTĐ - Ngày 24-3, Trung tâm Chống độc - Bệnh viện Bạch Mai cho biết, đến thời điểm này 4/5 bệnh nhân bị ngộ độc nấm tại xã Liên Minh (huyện Võ Nhai, tỉnh Thái Nguyên, cùng nhập viện ngày 9-3) đã tử vong. 

 • Cháu bé bị bố đánh dã man bằng điếu cày đã tử vong

  Cháu bé bị bố đánh dã man bằng điếu cày đã tử vong

  ANTĐ -Vào lúc 15h40 ngày 18-3, cháu Đỗ Doãn Lộc, 8 tuổi, trú tại xóm Điền, phường Tiền An, TP Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh, bị bố đẻ đánh dã man bằng điếu cày, đã tử vong tại khoa cấp cứu, bệnh viện Việt Đức, Hà Nội.

 • Bé trai 8 tuổi nguy kịch vì bị bố đánh man rợ bằng điếu cày

  Bé trai 8 tuổi nguy kịch vì bị bố đánh man rợ bằng điếu cày

  ANTĐ - Bị bố đẻ dùng điều cày đánh dã man, bé Đỗ Doãn Lộc, 8 tuổi, phải vào BV Việt Đức cấp cứu trong tình trạng hôn mê sâu, đồng tử giãn, tụ máu nhiều ở não, xung huyết vùng mặt, tay, chân. Bác sĩ tiên lượng bé có nguy cơ tử vong tới 99%.