TP.HCM:

Hỏa hoạn trong đêm, 4 căn nhà bị thiêu rụi

  • 09/08/2014 23:23
  • 0 bình luận
  • Hải Đăng
  • In bài
ANTĐ -Một vụ hỏa hoạn nghiêm trọng xảy ra vào tối 9/8 tại khu dân cư trên đường số 22, khu phố 7, phường Linh Đông, quận Thủ Đức, TP.HCM, đã làm 4 căn nhà bị thiêu rụi.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 19h30 tối 9/8 người dân phát hiện tại căn nhà số 43/1 có cháy. Không may là chủ nhà đi vắng, khóa cửa cẩn thận khiến người dân tại khu vực dù xác định được khu vực đám cháy, nhưng không sao tiếp cận được để dập lửa ứng cứu.

Hỏa hoạn trong đêm, 4 căn nhà bị thiêu rụi ảnh 1
Hỏa hoạn trong đêm, 4 căn nhà bị thiêu rụi ảnh 2
Toàn bộ vật dụng trong các căn nhà đều bị thiêu rụi

Khói lửa nghi ngút bốc lên từ căn nhà trên mỗi lúc một dữ tợn hơn. Tại các căn nhà liền kề, người dân hô hoán nhau tháo chạy ra ngoài. Ngọn lừa bắt đầu bắt cháy lan sang các nhà lân cận...

Tiếp nhận thông tin báo cháy từ người dân, lực lượng PCCC quận 9 đã điều động hơn 40 chiến sĩ cùng 6 xe chữa cháy chuyên dụng đến hiện trường. Trong khi các đơn vị đang triển khai công tác dập lửa thì một số hộ dân vì tiếc của định lao vào đám cháy, nhưng rất may lực lượng công an địa phương đã can ngăn kịp thời.

Hỏa hoạn trong đêm, 4 căn nhà bị thiêu rụi ảnh 3
Khu vực các căn nhà phát cháy nằm trong hẻm nên việc chữa cháy gặp nhiều khó khăn


Hàng trăm người dân hô hoán nhau di dời đồ đạc ra ngoài vì lo sợ đám cháy sẽ còn lan rộng hơn. Tuy nhiên sau gần 30 phút đám cháy đã bị dập tắt hoàn toàn. Toàn bộ 4 căn nhà bị ngọn lửa thiêu rụi. Tuy không gây thiệt hại về người, nhưng vụ cháy đã làm người 4 hộ dân lâm vào hoàn cảnh bi đát.

Hỏa hoạn trong đêm, 4 căn nhà bị thiêu rụi ảnh 4
Cơ quan công an phong tỏa hiện trường 


Ngay khi đám cháy được dập tắt, các đơn vị nghiệp vụ công an quận 9 tiếp tục phối hợp cùng đội pháp chế điều tra và xử lý cháy nổ, Sở Cảnh sát PCCC TP.HCM phong tỏa hiện trường, điều tra làm rõ nguyên nhân. 

Tin cùng chuyên mục