HLV Park cẩn thận đeo khẩu trang đến làm việc với VFF

  • 25/02/2020 12:45
  • 0 bình luận
  • Tiểu Lam
  • In bài
ANTD.VN - HLV Park Hang-seo đeo khẩu trang, yêu cầu các phóng viên đứng cách xa 3m khi đến LĐBĐ Việt Nam (VFF) làm việc vào hôm nay, 25-2.

Sau khi trở lại từ Hàn Quốc, HLV Park có buổi làm việc với VFF để bàn về kế hoạch của ĐT Việt Nam tại vòng loại World Cup 2022 cũng như những giải đấu khác trong năm 2020.

HLV Park đến trụ sở VFF vào sáng nay 25-2

HLV Park đến trụ sở VFF vào sáng nay 25-2

Trước đó, Bộ Y tế đã xác nhận trong 15 ngày trước khi nhập cảnh vào Việt Nam, vợ chồng HLV Park Hang-seo ở tại Seoul (thủ đô của Hàn Quốc) và không có mặt tại vùng dịch Covid-19. Hai vợ chồng ông Park cũng được kiểm tra thân nhiệt và sức khoẻ tại sân bay Nội Bài, với tình trạng khoẻ mạnh.

Dù vậy, nhà cầm quân người Hàn Quốc vẫn tuân thủ nghiêm túc các phương pháp phòng tránh dịch bệnh, như đeo khẩu trang và rửa tay với dung dịch cồn. Đến làm việc với VFF, ông Park đeo khẩu trang và thậm chí yêu cầu các phóng viên giữ khoảng cách tối thiểu 3m với mình.

Mục tiêu trước mắt của ĐT Việt Nam là trận làm khách của Malaysia ở vòng loại World Cup 2022 hôm 31-3 tới. Về trận đấu này, thầy Park nói: "Đây là trận đấu rất quan trọng vì chúng tôi chỉ hơn họ 2 điểm. Ngoài trận đấu cuối cùng với UAE, tôi nghĩ Malaysia là đối thủ khó nhất trong 3 trận còn lại của vòng loại World Cup 2022. Việt Nam chưa từng đi đến vòng loại cuối cùng. Lúc này tôi không thể đánh giá cơ hội đi tiếp. Quan trọng là chúng tôi phải chơi tốt ở 3 trận còn lại".

ĐT Việt Nam sẽ tập trung vào ngày 21-3, tham dự trận giao hữu với Kyrgyzstan ngày 26-3, trước khi sang Malaysia. Hiện tại, thầy trò HLV Park Hang-seo đang dẫn đầu bảng G vòng loại World Cup 2022 với 11 điểm, hơn đội xếp thứ hai mà Malaysia 2 điểm.

Tin cùng chuyên mục