Huấn luyện viên Park Hang Seo không đến vùng dịch Covid-19 ở Hàn Quốc trước khi trở lại Việt Nam

  • 24/02/2020 15:35
  • 0 bình luận
  • Duy Tiến
  • In bài
ANTD.VN - Trong 15 ngày trước khi nhập cảnh vào Việt Nam hôm 23-2, Huấn luyện viên trưởng Đội tuyển bóng đá Việt Nam Park Hang Seo không có mặt tại vùng dịch Covid-19 ở Hàn Quốc.
HLV Park Hang Seo nhập cảnh vào Việt Nam tối 23-2, tình trạng sức khỏe bình thường

HLV Park Hang Seo nhập cảnh vào Việt Nam tối 23-2, tình trạng sức khỏe bình thường

Trước tình hình dịch viêm phổi cấp do chủng mới của virus corona (Covid-19) đang diễn biến rất phức tạp tại Hàn Quốc với số mắc và tử vong tăng nhanh, thông tin về việc Huấn luyện viên Park Hang Seo vừa từ Hàn Quốc bay trở lại Việt Nam tối qua (23-2) nhận được nhiều sự quan tâm.

Chiều nay, 24-2, Bộ Y tế thông tin cho biết, ông Park Hang Seo, Huấn luyện viên trưởng Đội tuyển bóng đá quốc gia Việt Nam cùng vợ là bà Choi Sang-a nhập cảnh vào Việt Nam tối 23-2 tại Sân bay quốc tế Nội Bài.

Trung tâm kiểm soát bệnh tật TP Hà Nội đã tiến hành điều tra tiền sử dịch tễ của ông Park Hang Seo và vợ.

Theo đó, trong 15 ngày trước khi nhập cảnh vào Việt Nam, vợ chồng ông Park Hang Seo ở tại Seoul (thủ đô của Hàn Quốc) và họ không có mặt tại vùng dịch COVID-19. Hai vợ chồng ông cũng đã được kiểm tra thân nhiệt và sức khoẻ tại Sân bay Quốc tế Nội Bài, tình trạng khoẻ mạnh.

Do tính chất công việc khi làm việc với Đội tuyển bóng đá quốc gia Việt Nam, HLV Park Hang Seo và vợ được nhập cảnh và chịu sự giám sát y tế chặt chẽ của ngành y tế Hà Nội.

Tin cùng chuyên mục