• 35.000 đồng/kg, vải thiều Bắc Giang vẫn "cháy hàng"

  35.000 đồng/kg, vải thiều Bắc Giang vẫn "cháy hàng"

  ANTĐ - Giá vải thiều trong chương trình “Tuần lễ vải thiều Lục Ngạn- Bắc Giang tại Hà Nội năm 2016” thấp nhất là 35.000 đồng/kg, cao gấp gần 2 lần so với giá vải thiều được bán ngoài thị trường, song người dân Thủ đô vẫn nhiệt tình đón nhận. 

 • Hà Nội có thêm 30 điểm bán rau sạch

  Hà Nội có thêm 30 điểm bán rau sạch

  ANTĐ - Bà Trần Thị Phương Lan - Phó Giám đốc Sở Công Thương Hà Nội cho biết, thành phố hiện có 28 trung tâm thương mại và 129 siêu thị, kết hợp với chuỗi các doanh nghiệp khác như: Hapro, An Việt trong việc cung ứng rau và thực phẩm sạch. 

 • Cửa hàng tiện ích: Quy mô nhỏ, tham vọng lớn

  Cửa hàng tiện ích: Quy mô nhỏ, tham vọng lớn

  ANTĐ - Sự xuất hiện của các chuỗi cửa hàng tiện ích tại các thành phố lớn trong thời gian gần đây đang tạo ra cuộc cạnh tranh gay gắt về khách hàng với cả chợ truyền thống và siêu thị tổng hợp. Mặc dù có quy mô nhỏ, nhưng lượng khách hàng đến cửa hàng tiện ích không hề ít.

 • Hàng Việt Nam cần thêm “bệ đỡ”

  Hàng Việt Nam cần thêm “bệ đỡ”

  ANTĐ - Trong bối cảnh hiện nay, khi số doanh nghiệp phá sản, ngừng sản xuất quá lớn, việc triển khai cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”, ưu tiên sử dụng và tiêu thụ hàng sản xuất trong nước rất có ý nghĩa. Nhưng để hàng Việt mở rộng phân phối, cần có thêm chính sách ưu đãi.

 • 70% lượng thịt không được kiểm soát

  70% lượng thịt không được kiểm soát

  ANTĐ - Hiện 70% lượng thịt gia súc, gia cầm tiêu thụ trên thị trường Hà Nội không đảm bảo vệ sinh, không được kiểm soát. Thành phố đã có quy hoạch xây dựng các khu giết mổ công nghiệp nhưng khi triển khai về địa phương và doanh nghiệp lại không biến chuyển gì.

 • Mừng 8/3 – Nhận quà thân thương từ HDBank

  Mừng 8/3 – Nhận quà thân thương từ HDBank

  ANTĐ - Nhân dịp Quốc tế Phụ nữ 8/3/2014, HDBank mong muốn gửi đến một nửa thế giới dịu dàng một ngày yêu thương trọn vẹn bằng những quà tặng và chính sách ưu đãi đặc biệt.

 • Gà đồi Yên Thế rục rịch về Thủ đô

  Gà đồi Yên Thế rục rịch về Thủ đô

  ANTĐ - Vừa đảm bảo nguồn gốc xuất xứ vừa phù hợp thị hiếu người tiêu dùng Thủ đô, gà đồi Yên Thế (Bắc Giang) đang là sản phẩm thu hút người tiêu dùng trong dịp Tết Nguyên đán này. Dù vậy, không ít người vẫn băn khoăn về chất lượng gà chưa thực sự nổi bật.

 • Khai mạc Hội chợ Vàng khuyến mãi 2013

  Khai mạc Hội chợ Vàng khuyến mãi 2013

  ANTĐ - Sáng nay, 29-11, Sở Công Thương Hà Nội tổ chức “Lễ khai mạc Hội chợ Vàng khuyến mãi Hà Nội 2013” tại Trung tâm Hội chợ Triển lãm Giảng Võ. 

 • Thực phẩm sạch vẫn khó tiêu thụ

  Thực phẩm sạch vẫn khó tiêu thụ

  ANTĐ - Tình trạng thực phẩm bẩn tràn lan, đe dọa sức khỏe người tiêu dùng những tưởng sẽ tạo cơ hội tốt cho thực phẩm sạch đến với người dân, nhưng trên thực tế, sức tiêu thụ các sản phẩm này lại rất chậm.

 • Quyết liệt hơn để tháo gỡ khó khăn

  Quyết liệt hơn để tháo gỡ khó khăn

  ANTĐ - Ngày 25-6, BCH Đảng bộ TP Hà Nội đã tổ chức hội nghị lần thứ 13 để thảo luận, đánh giá tình hình thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, an ninh quốc phòng 6 tháng đầu năm, nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm.

 • Bán lẻ Việt Nam đang lâm nguy

  Bán lẻ Việt Nam đang lâm nguy

  ANTĐ - Với doanh nghiệp bán buôn bán lẻ, để có được thành công thì mặt bằng là yếu tố quan trọng nhất. Trên thực tế, có doanh nghiệp tìm được địa điểm đẹp nhưng lại quá nhiều đối thủ ở bên cạnh khiến việc kinh doanh gặp trở ngại. 

 • Nghỉ lễ dài, sức mua vẫn yếu

  Nghỉ lễ dài, sức mua vẫn yếu

  ANTĐ - Để kích cầu mua sắm, những năm trước đây, các chuyên gia kinh tế đã đề xuất với Chính phủ cho kéo dài các kỳ nghỉ lễ. Nhưng năm nay, mặc dù các siêu thị, cửa hàng rầm rộ đưa ra chương trình khuyến mãi nhân dịp 30-4, 1-5 để kéo sức mua nhưng ghi nhận cho thấy, tình trạng vắng khách vẫn ít được cải thiện.

 • Hành động vì quyền lợi người tiêu dùng năm 2013

  Hành động vì quyền lợi người tiêu dùng năm 2013

  ANTĐ - Tối 6-3, chương trình “Hành động vì quyền lợi người tiêu dùng năm 2013” của UBND thành phố Hà Nội đã tổ chức lễ mít tinh kỷ niệm nhân Ngày Quyền của người tiêu dùng thế giới (15-3). 

 • Nhiều ưu đãi, khuyến mãi cho khách hàng

  Nhiều ưu đãi, khuyến mãi cho khách hàng

  ANTĐ - Trong tháng 3-2013, Tháng hành động vì người tiêu dùng sẽ diễn ra trên toàn thành phố với sự tham gia của nhiều trung tâm thương mại, siêu thị, cửa hàng tiện ích. Khách hàng không chỉ có cơ hội mua hàng chính hãng giá rẻ mà còn được hưởng các dịch vụ, ưu đãi, chăm sóc đặc biệt.

 • 69 xe chở hàng bình ổn chạy 24/24h

  69 xe chở hàng bình ổn chạy 24/24h

  ANTĐ - UBND thành phố Hà Nội đã có văn bản chấp thuận với đề xuất của Sở Công Thương Hà Nội, cho phép 69 xe của 13 doanh nghiệp vận chuyển hàng thiết yếu được hoạt động 24/24h trong khu vực nội thành đến hết tháng 4-2013 để vận chuyển hàng tiêu dùng thiết yếu phục vụ bình ổn giá và Tết Quý Tỵ 2013. 

 • Người thu nhập thấp sẽ có Tết đầy đủ

  Người thu nhập thấp sẽ có Tết đầy đủ

  ANTĐ - Hàng trăm chuyến hàng chuẩn bị cho Tết Nguyên đán 2013, bao gồm nhiều mặt hàng thiết yếu sẽ được các doanh nghiệp trên địa bàn Hà Nội đưa về vùng nông thôn, các khu công nghiệp, khu chế xuất nhằm đem lại một cái Tết đầy đủ, ấm no cho người dân.