Hà Nội hành động "Vì quyền lợi người tiêu dùng"

  • 28/02/2014 21:40
  • 0 bình luận
  • Hà Linh
  • In bài
ANTĐ - UBND thành phố Hà Nội tiếp tục triển khai chương trình “Hành động vì quyền người tiêu dùng” năm 2014. Chương trình diễn ra từ tháng 2 đến tháng 12-2014.
Hà Nội hành động "Vì quyền lợi người tiêu dùng" ảnh 1
Doanh nghiệp có nhiều ưu đãi cho khách hàng trong Tháng hành động


 Với chủ đề “Doanh nghiệp vì người tiêu dùng”, chương trình năm nay sẽ khuyến khích các doanh nghiệp hoạt động trên địa bàn thành phố Hà Nội sẽ tham gia tích cực bằng các hành động vì người tiêu dùng một cách thiết thực nhất.

Các doanh nghiệp tham gia chương trình đã cam kết chất lượng hàng hóa và dịch vụ chăm sóc khách hàng, số lượng hàng hóa, đảm bảo đáp ứng nhu cầu mua sắm của người tiêu dùng trong thời gian Tháng hành động. 

Điển hình là các doanh nghiệp có uy tín trên địa bàn thành phố như: Hệ thống Siêu thị Điện máy HC, Tổng Công ty Thương mại Hà Nội – Hapro, Bệnh viện đa khoa Medlatec và các doanh nghiệp tham gia Tháng hành động vì người tiêu dùng (tháng 3-2014).

Tham gia chương trình hành động "Vì quyền lợi người tiêu dùng" năm 2014, người tiêu dùng sẽ được mua hàng với giá ưu đãi và trải nghiệm nhiều chương trình bán hàng hấp dẫn từ các doanh nghiệp tại 206 điểm bán hàng vì người tiêu dùng trên toàn địa bàn thành phố Hà Nội.

Tin cùng chuyên mục