Đại hội thể thao toàn quốc 2018:

Hà Nội và TP.HCM cùng giành HCV trong ngày khai màn môn đấu kiếm

  • 04/12/2018 13:37
  • 0 bình luận
  • Băng Tâm
  • In bài
ANTD.VN - Hai tấm HCV đầu tiên lần lượt thuộc về chủ nhà Hà Nội (nội dung cá nhân kiếm chém nữ) và đoàn TP.HCM (nội dung kiếm ba cạnh nam), trong ngày khai màn môn đấu kiếm Đại hội thể thao toàn quốc (3-12).

Ở nội dung cá nhân kiếm chém nữ, với sự vượt trội về chuyên môn nữ kiếm thủ Bùi Thị Thu Hà (Hà Nội) đã đi một mạch tới trận chung kết gặp tay kiếm Phùng Thị Khánh Linh của đoàn Thanh Hóa.

Môn đấu kiếm khai màn với nhiều trận đấu hấp dẫn

Môn đấu kiếm khai màn với nhiều trận đấu hấp dẫn

Kiếm thủ Bùi Thị Thu Hà mang về tấm HCV đầu tiên cho đoàn Hà Nội

Kiếm thủ Bùi Thị Thu Hà mang về tấm HCV đầu tiên cho đoàn Hà Nội

Trận chung kết diễn ra kịch tính, Bùi Thị Thu Hà đã sớm khẳng định mình khi giành thắng lợi với tỷ số 15-7 để mang về cho đoàn Hà Nội tấm HCV quý giá. Ngoài HCV của Thu Hà, đoàn Hà Nội còn giành 1 HCĐ nội dung kiếm chém nữ của VĐV Lê Minh Hằng.

Trong buổi chiều cùng ngày, trận chung kết nam nội dung kiếm ba cạnh diễn ra quyết liệt giữa 2 tay kiếm của đoàn TP.HCM là Nguyễn Phước Đến và Nguyễn Tiến Nhật. Chung cuộc, Nguyễn Tiến Nhật xuất sắc giành tấm HCV với tỷ số chung cuộc 15-7.

Môn đấu kiếm Đại hội thể thao toàn quốc 2018 có sự góp mặt của 135 VĐV đến từ 7 tỉnh, thành, ngành, trong đó Hà Nội có số lượng VĐV tham dự đông nhất: 42 VĐV. Các VĐV tranh tài ở các nội dung: Kiếm chém, Kiếm liễu và Kiếm ba cạnh (dành cho cả nam và nữ), từ ngày 3-12 đến ngày 5-12.

Tin cùng chuyên mục