Đại hội thể thao toàn quốc 2018:

3 HCV đưa chủ nhà Hà Nội lên ngôi nhất môn bóng bàn

  • 02/12/2018 10:06
  • 0 bình luận
  • Băng Tâm
  • In bài
ANTD.VN - Sau 5 ngày thi đấu, môn bóng bàn tại Đại hội thể thao toàn quốc 2018 kết thúc với kết quả đoàn Hà Nội xếp nhất nhờ 3 HCV nội dung đồng đội nam, đồng đội nữ và đôi nam.

Hôm qua 1-12, môn bóng bàn đại hội diễn ra hai nội dung cuối cùng là đơn nam và đơn nữ.

Trận chung kết đơn nam là cuộc chạm trán giữa tay vợt đang giữ vị trí số 1 Việt Nam Đinh Quang Linh (Quân đội) và đối thủ Đoàn Bá Tuấn Anh của Hải Dương. Với đẳng cấp và bản lĩnh của mình, không khó để Đinh Quang Linh có chiến thắng đầy thuyết phục với tỷ số 4-1 trước tay vợt đến từ Hải Dương để giành HCV.

BTC trao HCV đồng đội nữ, một trong ba nội dung chủ nhà Hà Nội giành HCV

BTC trao HCV đồng đội nữ, một trong ba nội dung chủ nhà Hà Nội giành HCV

Ở nội dung đơn nữ, trận chung kết là cuộc đấu nội bộ của đoàn TP.HCM, tay vợt Mai Hoàng Mỹ Trang đã xuất sắc vượt qua người đồng đội Nguyễn Khoa Diệu Khánh với tỷ số 4-2 để giành HCV.

Sau 5 ngày thi đấu sôi nổi và kịch tính của môn bóng bàn đại hội, đoàn Hà Nội chiếm ưu thế tuyệt đối khi giành 3 HCV (đồng đội nam, đồng đội nữ, đôi nam) và 2 HCĐ, qua đó xếp nhất.

Đoàn TP.HCM xếp ngay sau với 2 HCV, 2 HCB, 2 HCĐ. Đoàn Hải Dương đứng vị trí thứ 3 chung cuộc với 1 HCV, 3 HCB, 2 HCĐ. Xếp thứ tư là đoàn Quân đội với 1 HCV, 1 HCB, 4 HCĐ.

Tin cùng chuyên mục