• Thêm 1 ứng dụng gọi xe online

  Thêm 1 ứng dụng gọi xe online

  ANTD.VN -Chiều 30/11, Công ty CP Vận tải 57 Hà Nội đã chính thức đưa vào vận hành phầm mềm ứng dụng công nghệ trong hỗ trợ và quản lý kết nối hoạt động vận tải hành khách theo hợp đồng. 

 • GrabCar vươn tới Đà Nẵng

  GrabCar vươn tới Đà Nẵng

  ANTD.VN - Loại hình xe hợp đồng điện tử GrabCar vừa chính thức có mặt tại TP du lịch Đà Nẵng. 

 • Sau 2 năm hoạt động, Uber vẫn ngoài vòng kiểm soát

  Sau 2 năm hoạt động, Uber vẫn ngoài vòng kiểm soát

  ANTD.VN - Sau nhiều lần trình Đề án thí điểm ứng dụng công nghệ hỗ trợ vận tải của Uber bị Bộ GTVT trả lại, đến nay, vẫn chưa có bộ, ngành nào quản lý hoạt động của Uber. Nhiều doanh nghiệp vận tải cho rằng, "Uber đang làm náo loạn thị trường vận tải" hiện nay. 

 • Đào tạo kỹ năng an toàn cho lái xe GrabBike

  Đào tạo kỹ năng an toàn cho lái xe GrabBike

  ANTĐ -Grab là ứng dụng đặt xe đầu tiên chủ động làm việc với nhiều đối tác khác nhau để đảm bảo an toàn cho các tài xế và hành khách. Một trong những sáng kiến giúp Grab thực hiện sứ mệnh này là công tác đào tạo kỹ năng lái xe chủ động bảo vệ cho hành khách và bản thân cho tất cả tài xế GrabBike.

 • GrabCar tri ân tài xế

  GrabCar tri ân tài xế

  ANTĐ -Vào 10h sáng nay 16-3, tại Trung tâm Hội nghị Forever Mark (614 Lạc Long Quân, Tây Hồ, Hà Nội), ngày hội tài xế GrabCar lần đầu tiên diễn ra với sự góp mặt của hơn 200 tài xế GrabCar đang hoạt động tại Thủ đô. 

 • Thí điểm Grabcar có gây cạnh tranh bất bình đẳng?

  Thí điểm Grabcar có gây cạnh tranh bất bình đẳng?

  ANTĐ -Ông Trần Bảo Ngọc, Vụ trưởng Vụ Vận tải, Bộ GTVT cho rằng, việc Bộ GTVT cho phép thí điểm xe hợp đồng điện tử (Đề án Grabcar) không tạo ra sự cạnh tranh bất bình đẳng giữa các doanh nghiệp vận tải.

 • Tri ân các tài xế GrabTaxi

  Tri ân các tài xế GrabTaxi

  ANTĐ - Trong 2 ngày, 19/1 và 25/1 vừa qua, tại Hà Nội và TP.HCM, GrabTaxi đã tổ chức gặp mặt thân mật cuối năm với các tài xế trong không khí ấm áp, chân tình.

 • Grabtaxi thay đổi thương hiệu

  Grabtaxi thay đổi thương hiệu

  ANTĐ -Sáng 28/1/2016, Grabtaxi chính thức thay đổi thương hiệu thành Grab đồng thời tích hợp thêm nhiều ứng dụng mới trên phần mềm cài đặt. Các tính năng mới này được cho là hỗ trợ tối đa, hữu ích hơn cho hành khách.

 • Cơ hội tham gia đại gia đình tài xế GrabCar (*)

  Cơ hội tham gia đại gia đình tài xế GrabCar (*)

  ANTĐ -Bạn là một bác tài chuyên nghiệp đã có thâm niên hàng chục năm trong nghề và mong muốn tìm kiếm một công việc lái xe ổn định hơn, thu nhập cao hơn? Hay bạn là một thanh niên trẻ đầy năng động, có bằng lái hợp pháp và đang háo hức được kiếm tiền từ nghề tài xế? Trong tháng 12 này, cơ hội hoàn toàn nằm gọn trong tay bạn để đăng ký gia nhập đại gia đình tài xế GrabCar.