Grab mở rộng thanh toán bằng thẻ quốc tế

  • 27/06/2016 14:08
  • 0 bình luận
  • Ngân Tuyền
  • In bài
ANTĐ -Hôm nay 27/6, Công ty TNHH Grab Việt Nam đã cho ra mắt tính năng mới, GrabPay, thanh toán cước phí chuyến đi thông qua thẻ thanh toán quốc tế tại Việt Nam.

GrabPay sẽ được áp dụng trước tiên với hai dịch vụ GrabCar và GrabBike. Nhân dịp này, Grab Việt Nam liên kết cùng MasterCard cho chương trình tặng 2 chuyến đi liên tiếp đầu tiên lên đến 100.000 VNĐ (50.000 đồng/chuyến) với GrabPay và kích hoạt bằng thẻ MasterCard. Chương trình sẽ diễn ra trong suốt 3 tháng, từ 27/6/2016 – 27/9/2016.

Việc ra mắt hình thức thanh toán bằng thẻ, trước hết, đã đáp ứng nhu cầu của rất nhiều người dùng tại Việt Nam, vốn yêu thích ứng dụng Grab, cùng với thói quen tiêu dùng bằng thẻ tín dụng.

Thêm vào đó, với GrabPay, các đối tác tài xế, chủ xe (đối với GrabCar) sẽ có cơ hội với thu nhập tăng cao hơn nữa khi nguồn khách hàng được mở rộng hơn, bao gồm cả khách hàng doanh nghiệp.

Grab Việt Nam ra mắt tính năng GrabPay cho thanh toán qua thẻ

Grab Việt Nam ra mắt tính năng GrabPay cho thanh toán qua thẻ

"Hướng đến và cam kết phục vụ khách hàng vượt mong đợi, Grab luôn mang đến cho khách hàng sự tự do lựa chọn, chủ động và thoải mái tiện lợi trong trải nghiệm dịch vụ. Hình thức thanh toán linh hoạt là một trong những yếu tố quan trọng giúp khách hàng hài lòng với dịch vụ di chuyển của Grab. GrabPay là một nỗ lực của toàn thể các Grabbers trong toàn khu vực, không nằm ngoài mục tiêu mang đến cho các khách hàng ở mỗi địa phương cách thức di chuyển thoải mái nhất”, ông Nguyễn Tuấn Anh, Giám Đốc Grab Việt Nam cho biết.

Các thẻ thanh toán quốc tế (credit card – thẻ ghi nợ và debit card – thẻ ghi có) đều có thể ngay lập tức được kích hoạt và sử dụng GrabPay tại Việt Nam.

Tin cùng chuyên mục