Giáng Son nhận nhiều lời "có cánh" khi ngồi "ghế nóng"

  • 24/06/2016 12:27
  • 0 bình luận
  • Ngọc Hà
  • In bài
ANTĐ - Ngày 23-6, cuộc thi "Nhí Tài Năng 2016" đã có buổi casting tuyển chọn thí sinh đầu tiên tại khu vực phía Nam.

Mặc dù lần đầu gặp và làm việc cùng nhau nhưng bộ ba giám khảo của chương trình "Nhí Tài Năng 2016" là nhạc sĩ Giáng Son, vũ công Cường Seven và biên đạo múa Lê Việt đã nhanh chóng bắt "sóng" và trao đổi rất thoải mái với nhau trong suốt ngày ghi hình. Đặc biệt, các nghệ sỹ đều không ngại thể hiện sự mến mộ dành cho nhau. 

Giáng Son nhận nhiều lời "có cánh" khi ngồi "ghế nóng"

Cụ thể là nhạc sỹ Giáng Son được hai thành viên còn lại trong ban giám khảo dành rất nhiều lời có cánh để khen về những sáng tác âm nhạc đầy nữ tính và ngọt ngào của chị. Biên đạo múa Lê Việt chia sẻ anh rất thích sáng tác "Hà Nội 12 mùa hoa" của nhạc sĩ Giáng Son bởi ca khúc này phẩm gợi trong anh không gian đầy kỷ niệm và vô cùng lãng mạn của Hà Nội.

Giáng Son nhận nhiều lời "có cánh" khi ngồi "ghế nóng"

Tại buổi ghi hình đầu tiên, rất đông các thí sinh đến từ nhiều vùng miền như: Lâm Đồng, Bến Tre, Sóc Trăng… đã trưng trổ tài năng của mình để chinh phục các vị giám khảo.

Theo ghi nhận, các thí sinh ở miền Nam có phần tự tin thể hiện bản thân hơn so với các em nhỏ đến từ khu vực phía Bắc. Các tiết mục dự thi đa dạng về thể loại, trong đó có thể kể đến âm nhạc, trổ tài làm MC, diễn kịch, nhảy dancesport và trình diễn xiếc.

Giáng Son nhận nhiều lời "có cánh" khi ngồi "ghế nóng"

Trong số đó, tài năng âm nhạc được nhiều thí sinh lựa chọn thể hiện nhất. Tại buổi casting này, nhiều thí sinh chọn khoe giọng ở thể loạii âm nhạc dân gian đương đại.

Ca khúc "Đất nước lời ru" là một trong số những ca khúc được nhiều em lựa chọn trình diễn nhất. Bên cạnh đó là các tác phẩm vọng cổ, dân ca miền Nam.

Có thể thấy, nhiều năm trở lại trong các cuộc thi tài năng thì ở lĩnh vực âm nhạc, chất liệu dân ca được các thí sinh sử dụng rất nhiều để thể hiện. Ngoài ra còn có các tác phẩm nước ngoài và nhạc nhẹ.

Giáng Son nhận nhiều lời "có cánh" khi ngồi "ghế nóng"

Đánh giá về thí sinh khu vực phía Nam, nhạc sỹ Giáng Son cho biết có rất nhiều tài năng "nhí" khiến chị bất ngờ. Tuy thế, bộ ba giám khảo đã làm việc rất nghiêm túc để đánh giá và tìm kiếm tài năng một cách khách quan và công tâm nhất.

Hai vị giám khảo Lê Việt và Cường Seven cũng không muốn bỏ sót tài năng nào nên ngoài thưởng thức các tác phẩm dự thi, hai nghệ sĩ trẻ này còn thử tài của thí sinh trong nhiều tác phẩm ở cùng một thể loại.

Ngoài việc chấm thi, các vị giám khảo cũng đã dành nhiều lời khuyên bổ ích và tâm huyết gửi đến các em thí sinh, góp ý từ cách biểu diễn, phong thái, dàn dựng đến lựa chọn tác phẩm.

Theo kế hoạch, vòng casting tại TP.HCM của chương trình "Nhí Tài Năng 2016" sẽ kéo dài đến hết ngày 26-6 tới.

Một số khoảnh khắc bộ ba giám khảo cùng các thí sinh ở vòng casting "Nhí tài năng 2016" đang diễn ra tại TP.HCM:

Giáng Son nhận nhiều lời "có cánh" khi ngồi "ghế nóng" ảnh 5

Giáng Son nhận nhiều lời "có cánh" khi ngồi "ghế nóng" ảnh 6

Giáng Son nhận nhiều lời "có cánh" khi ngồi "ghế nóng" ảnh 7

Giáng Son nhận nhiều lời "có cánh" khi ngồi "ghế nóng"

Tin cùng chuyên mục