Thái Thùy Linh hạnh phúc với "con anh, con tôi, con của chúng ta"

  • 09/06/2016 11:50
  • 0 bình luận
  • Ngọc Hà
  • In bài
ANTĐ -  Sau khoảng thời gian dài vất vả làm mẹ đơn thân, Thái Thùy Linh đã tìm được tổ ấm hạnh phúc bên người chồng mới. Nữ ca sĩ cùng chồng tìm được sự đồng cảm và cùng một lòng yêu thương con anh, con em, con chúng ta lẫn cả...con nuôi.

Thái Thùy Linh đang có một tổ ấm thực sự với ông xã Ngô Quang Cường là giám đốc một công ty tổ chức sự kiện ở Hà Nội. Trước khi lấy nhau, cả Thái Thùy Linh và ông xã hiện giờ đều từng trải qua một lần đổ vỡ trong cuộc sống riêng và đều có con riêng. Con riêng của Thái Thùy Linh là bé Thái An năm nay hơn 8 tuổi. Chồng Thái Thùy Linh cũng có một cô con gái riêng, tuy không ở với vợ chồng cô nhưng cả hai đều dành thời gian và tâm sức để đồng hành cùng cô con gái lớn này.

Thái Thùy Linh chia sẻ chồng cô luôn cố gắng dành nhiều thời gian trò chuyện để hiểu và bù đắp những thiệt thòi của con gái. Trong nhiều lần tâm sự, chồng cô cho biết con gái đem đến cho anh sức mạnh, giúp anh vượt qua những vất vả, khó khăn và là động lực để làm tốt các công việc và dự định của mình. 

Hiện, vợ chồng Thái Thuỳ Linh còn nhận đỡ đầu cho một vài em nhỏ khác nên hiện tại, cặp đôi có rất nhiều con. Trong những bức hình mới, bên cạnh cô con gái riêng Thái An, con gái riêng của chồng, con trai chung của hai vợ chồng, thì gia đình Thái Thùy Linh còn có thêm cô con gái nuôi đang sống chung cùng mình.

Thái Thùy Linh chia sẻ: “Hiện giờ, vợ chồng tôi đang lo chuyện học của 3 đứa con và 3 đứa cháu cả nội lẫn ngoại. Tôi vẫn thường nói vui rằng, người ta 1 cộng 1 bằng 2 còn nhà tôi 1 cộng 1 bằng 7. Tại vì có con anh, con em, con chúng ta là 3 rồi, lại có cháu của anh, cháu của em nữa. Trước đây còn có con nuôi của anh và con nuôi của em, những đứa trẻ vợ chồng tôi nhận đỡ đầu trong những lần làm từ thiện”.

Nói về những va chạm trong đời sống, nữ ca sĩ tâm sự: “Một gia đình bình thường đôi khi đã có rất nhiều vấn đề giữa vợ chồng với nhau, giữa cha mẹ với con cái. Thế nên với sự phức tạp như gia đình tôi đương nhiên cũng không tránh khỏi có lúc này lúc khác. Gia đình tôi không hề nhỏ nhưng điều may mắn nhất là các cháu rất yêu thương nhau” .

Dù khá bận rộn với việc gia đình và những dự án riêng nhưng được biết, mùa hè này chị đã nhận lời tham gia chương trình "Nhí tài năng 2016" với vai trò huấn luyện viên thanh nhạc cho các thí sinh.

Thái Thuỳ Linh chia sẻ, chị đã cân nhắc kỹ trước khi nhận lời mời làm giám khảo và huấn luyện thanh nhạc cho các thí sinh "Nhí Tài Năng 2016" của kênh Kids & Family TV (VTC11). “Tôi đã có duyên đến với chương trình "Nhí tài năng" cách đây hai năm, ngay từ mùa đầu tiên.  Mới đây, quán quân "Nhí tài năng" mùa đầu tiên tôi làm giám khảo - “thần đồng đánh trống” Trọng Nhân – vừa  gặt hái thành công ở một sân chơi lớn hơn. Nhìn thấy con ngày càng vững vàng hơn chúng tôi cảm thấy rất hồ hởi và cảm thấy có động lực để tiếp tục tìm kiếm những tài năng nhí” – Thái Thùy Linh chia sẻ. 

Một điểm đặc biệt của cuộc thi "Nhí tài năng" so với cuộc thi khác hấp dẫn Thái Thùy Linh, đó là cuộc thi tìm kiếm tài năng ở tất cả các lĩnh vực chứ không chỉ có hát, múa, vẽ. “Chương trình cho tôi có nhiều cơ hội gặp gỡ, tìm ra tài năng nhí thực sự. Tìm kiếm, khơi nguồn, nuôi dưỡng tài năng nghệ thuật là những tiêu chí phù hợp với công việc của mình. Và tôi đang hy vọng là năm nay sẽ lại tìm ra được những tài năng nghệ thuật thực sự thú vị khác, ngoài hát và múa”. Được biết, "Nhí tài năng 2016" sẽ bắt đầu vòng casting tại Hà Nội vào ngày 16-6 và tại TP.HCM vào ngày 23-6 tới đây.

Cùng ngắm những hình ảnh mới nhất về tổ ấm "đông con nhiều cháu" của Thái Thùy Linh:

Thái Thùy Linh hạnh phúc với "con anh, con tôi, con của chúng ta" ảnh 1

Vợ chồng Thái Thùy Linh bên cô con gái riêng của Thái Thùy Linh ( ngoài cùng bên trái), cô con gái riêng của chồng (ngoài cùng bên phải) và con trai chung của hai người

Thái Thùy Linh hạnh phúc với "con anh, con tôi, con của chúng ta" ảnh 2

Thái Thùy Linh đã tìm thấy bình yên trong cuộc sống riêng sau lần đổ vỡ đầu tiên

Thái Thùy Linh hạnh phúc với "con anh, con tôi, con của chúng ta" ảnh 3

Thái Thùy Linh bên cô con gái riêng Thái An (thứ 2 từ trái sang), con gái chồng (ngoài cùng bên phải) và cô con gái nuôi (ngoài cùng bên trái)

Bà mẹ đông con Thái Thùy Linh...

Bà mẹ đông con Thái Thùy Linh...

Thái Thùy Linh hạnh phúc với "con anh, con tôi, con của chúng ta" ảnh 5

Thái Thùy Linh đang ở độ "chín", cả về nhan sắc lẫn sự nghiệp

Thái Thùy Linh hạnh phúc với "con anh, con tôi, con của chúng ta" ảnh 6

  Các cô con gái của Thái Thùy Linh đều rất yêu thương nhau

Thái Thùy Linh hạnh phúc với "con anh, con tôi, con của chúng ta" ảnh 7

Bé Thái An - con gái riêng của Thái Thùy Linh cũng thích và có khả năng ca hát như mẹ

Thái Thùy Linh hạnh phúc với "con anh, con tôi, con của chúng ta" ảnh 8

Tin cùng chuyên mục