Chi Pu - Gil Lê lãng mạn, tình cảm trong phim mới

  • 24/09/2015 11:19
  • 0 bình luận
  • Sơn Sơn
  • In bài
ANTĐ - Chi Pu và Gil Lê tiếp tục có những hình ảnh lãng mạn trong phim "Yêu". 

Việc Chi Pu - Gil Lê cùng sánh đôi bên nhau trong phim "Yêu" ít, nhiều cũng đã gây ra những tin đồn xoay quanh về cuộc sống đời tư, vì cả hai người luôn chăm sóc quan tâm và dành cho nhau những lời có cánh mỗi khi xuất hiện ở nơi đông người. Trong phim "Yêu", Chi Pu - Gil Lê tiếp tục khiến cho người hâm mộ "phát sốt" với những hình ảnh ngọt ngào pha chút bối rối khi nhận ra tình cảm yêu quý không dừng lại ở mức tình bạn.  


Sự thân thiết vốn có ở ngoài đời của Chi Pu – Gil Lê là một lợi thế rất lớn cho hai diễn viên trẻ khi vào vai đôi bạn trong phim “Yêu”. Cả hai không phải mất nhiều thời gian để làm quen với bạn diễn mà có thể tập trung cho nhân vật ngay từ những phân cảnh đầu tiên. Đôi bạn thân nhiều lúc còn phải tiết chế cho nhân vật vì sợ rập khuôn mang hình ảnh của mình vào phim và làm mất đi tính cách của Nhi và Tú (nhân vật do Gil Lê thủ vai). 

"Yêu" xoay quanh mối quan hệ tình bạn, tình yêu của các nhân vật Nhi (do Chi Pu thủ vai), Hoàng (Bê Trần), Tú (Gil Lê) và Miến (Phở Đặc Biệt). Nhi, một cô gái với ngoại hình xinh xắn cùng khát vọng trở thành ca sĩ và được đào tạo trong một nhóm nhạc nữ sắp ra mắt. Bạn trai của Nhi là Hoàng – nhân vật của hot boy Bê Trần, cậu ấm của một gia đình giàu có với tính cách có phần cứng nhắc và áp đặt trong tình yêu.

Bên cạnh Nhi còn có một người bạn gái thân từ thuở bé là Tú – nhân vật của Gil Lê. Tú và Nhi là đôi bạn thân lúc bé, do hoàn cảnh gia đình, Tú chuyển nhà đi nơi khác và từ đó mất liên lạc với Nhi. Và khi Nhi và Tú gặp lại nhau, những kỷ niệm thời thơ ấu cùng tình bạn thắm thiết của họ lại trở về, nhưng họ bắt đầu cảm nhận rằng không chỉ tình bạn, ở họ còn có một tình cảm nhiều hơn thế, chưa thể gọi tên và làm đôi bạn bối rối để chấp nhận hay chối bỏ…

Phim còn có sự góp mặt của các diễn viên tên tuổi khác như NSUT Chiều Xuân, Huỳnh Đông, Quang Sự, Hoàng Thy, 2  diễn viên nhí tài năng Thanh Mỹ, Thiên Kim....Phim dự kiến sẽ được công chiếu 4-12.

Một số hình ảnh đẹp của Gil Lê và Chi Pu trong "Yêu": 
Chi Pu - Gil Lê lãng mạn, tình cảm trong phim mới

Chi Pu - Gil Lê lãng mạn, tình cảm trong phim mới  ảnh 2


Chi Pu - Gil Lê lãng mạn, tình cảm trong phim mới  ảnh 3


Chi Pu - Gil Lê lãng mạn, tình cảm trong phim mới  ảnh 4


Chi Pu - Gil Lê lãng mạn, tình cảm trong phim mới  ảnh 5


Chi Pu - Gil Lê lãng mạn, tình cảm trong phim mới  ảnh 6


Chi Pu - Gil Lê lãng mạn, tình cảm trong phim mới  ảnh 7

Chi Pu và Bê Trần 

Tin cùng chuyên mục