Generali Việt Nam tặng gói thiết bị trường học cho trường Tiểu học Ninh Giang, tỉnh Ninh Bình

  • 18/09/2015 15:29
  • 0 bình luận
  • Lê Trang
  • In bài
ANTĐ - Sáng 18 - 9, Công ty bảo hiểm nhân thọ Generali Việt Nam đã tổ chức trao tặng trường Tiểu học Ninh Giang, huyện Hoa Lư, tỉnh Ninh Bình gói thiết bị trường học trị giá gần 750 triệu đồng.
Generali Việt Nam tặng gói thiết bị trường học cho trường Tiểu học Ninh Giang, tỉnh Ninh Bình

Theo đó, Generali Việt Nam  tài trợ hai phòng máy tính với mỗi phòng gồm 20 bộ máy, một phòng âm nhạc gồm 10 đàn organ, 5 máy tính xách tay, bộ trống trường, TV, tủ lạnh, máy điều hòa và nhiều thiết bị khác. Trường Tiểu học Ninh Giang mặc dù đã được công nhận trường học đạt chuẩn quốc gia, tuy nhiên cơ sở vật chất nhà trường vẫn còn thiếu thốn, chưa đồng bộ, việc dạy và học của thầy và trò nhà trường còn gặp nhiều khó khăn. Gói thiết bị trường học Generali Việt Nam trao tặng lần này sẽ giúp tạo điều kiện tốt hơn cho  giáo viên và các em học sinh nâng cao chất lượng dạy và học của nhà trường.

Tại lễ trao tặng,  Ông Chung Bá Phương, Tổng Giám đốc Generali Việt Nam cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng được tài trợ gói thiết bị trường học cho trường Tiểu học Ninh Giang. Chúng tôi hy vọng những trang thiết bị này sẽ là nguồn động viên cho các thầy cô giáo và các em học sinh nhà trường, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục và đáp ứng ngày càng tốt hơn nhu cầu nguồn nhân lực chất lượng cao trong tương lai. Về phía công ty, chúng tôi luôn nỗ lực đem đến những sản phẩm sáng tạo giúp cho các bậc cha mẹ bảo đảm tương lai phát triển tốt nhất cho con mình.”
Các đại biểu tham quan Phòng Tin học trường Tiểu học Ninh Giang do Generali Việt Nam tài trợ

Các đại biểu tham quan Phòng Tin học trường Tiểu học Ninh Giang do Generali Việt Nam tài trợ

Phát biểu tại lễ bàn giao, cô Lê Thị Thu Nga, Hiệu trưởng trường Tiểu học Ninh Giang, ghi nhận và đánh giá rất cao sự hỗ trợ từ Generali Việt Nam cho cho gói thiết bị trường học lần này. Đặc biệt, gói tài trợ này rất có ý nghĩa thực tiễn bởi đáp ứng được nhu cầu hiện tại của nhà trường, góp phần nâng cao chất lượng giảng dạy đồng thời mang lại cho các em học sinh cơ hội được trực tiếp khám phá và thực hành trên các thiết bị mới.

Tin cùng chuyên mục