Generali ký kết hợp đồng toàn cầu với Obi Worldphone

  • 10/09/2015 14:44
  • 12 bình luận
  • Lê Trang
  • In bài
ANTĐ -Tiếp theo công bố chính thức toàn cầu mới đây của Tập đoàn Generali và Obi Worldphone, điện thoại smartphone của Obi sẽ được tung ra tại thị trường Việt Nam thông qua nhà phân phối độc quyền Digiworld Corporation. 

    

 
Lãnh đạo Generali Việt Nam, Generali châu Á và ông John Sculley

Lãnh đạo Generali Việt Nam, Generali châu Á và ông John Sculley

Trước đó, vào ngày 26-8 tại San Francisco, Tập đoàn Generali và Obi Worldphone đã công bố một thỏa thuận độc quyền mang tính tiên phong. Trong đó Generali dự kiến khai thác tiềm năng kinh doanh qua kênh điện thoại di động tại 20 thị trường tăng trưởng nhanh bao gồm Việt Nam cho đến năm 2017. 

Ứng dụng của Generali sẽ được cài đặt vào điện thoại của Obi Worldphone nhằm tiếp cận nguồn khách hàng tiềm năng lên đến hơn 10 triệu người.

Generali sẽ cài đặt ứng dụng bảo hiểm vào điện thoại thông minh mới mang tên Obi, ra mắt tại Việt Nam ngày hôm nay

Được thiết kế tại Silicon Valley, smartphone của Obi nhắm tới các thị trường đang tăng trưởng nhanh với thiết bị hiện đại và giá cả hợp lý.

Ông Giovanni Giuliani, Giám đốc Chiến lược và Phát triển Kinh doanh của Tập đoàn Generali, cho biết:“Thỏa thuận mang tính đột phá này với Obi Worldphone sẽ cho phép Generali cung cấp những dịch vụ hữu ích, phù hợp đến số lượng lớn khách hàng tiềm năng thông qua thiết bị yêu thích của họ, đó là những chiếc điện thoại thông minh. Generali sẽ hiện diện trên màn hình chủ của điện thoại Obi như một ứng dụng được cài đặt và đây là một phương cách mới để kết nối với khách hàng. Chúng tôi rất vui mừng được hợp tác với Obi, một công ty khởi nghiệp với công nghệ tiên phong đã khẳng định thành công, nổi bật với thiết kế chất lượng cao và khả năng phân phối vượt trội.”

 Theo ông Jack Howell, Tổng Giám đốc khu vực châu Á của Tập đoàn Generali: “Châu Á là một khu vực phát triển quan trọng của Tập đoàn Generali nhờ vào triển vọng kinh tế hấp dẫn, tầng lớp trung lưu gia tăng nhanh chóng và dân số trẻ, cùng với việc sử dụng rộng rãi công nghệ cho mục đích công việc cũng như cá nhân. Việt Nam là một thị trường mới nổi quan trọng của chúng tôi. Chúng tôi rất hào hứng việc khách hàng Việt Nam sẽ là một trong những người đầu tiên được tiếp cận với điện thoại Obi.”

Obi là một công ty khởi nghiệp (start-up company) được đồng sáng lập bởi ông John Sculley, cựu Tổng Giám đốc của Apple. Mục tiêu của công ty là phục vụ thị trường điện thoại di động năng động và đang tăng trưởng nhanh tại nhiều quốc gia bằng cách nhắm đến đối tượng khách hàng trẻ tuổi với thiết bị hiện đại và giá cả hấp dẫn. Dựa trên hệ điều hành Android, Obi Worldphone được thiết kế bởi Ammunition, một công ty thiết kế đặt tại San Francisco đứng đầu trong danh sách 10 công ty sáng tạo nhất thế giới về thiết kế theo xếp hạng của tạp chí Fast Company năm 2015. Hệ thống phân phối rộng lớn của Obi tại các thị trường mục tiêu được đảm bảo bởi việc hợp tác với Inflexionpoint, một công ty dẫn đầu về chuỗi cung ứng IT trên toàn cầu. 
Lãnh đạo của Obi, Digiworld, Generali

Lãnh đạo của Obi, Digiworld, Generali

                                       

Theo điều khoản hợp đồng, Generali và Obi sẽ hợp tác phát triển một nền tảng dịch vụ bảo hiểm dựa trên các ứng dụng gốc được cài đặt sẵn trên các thiết bị di động nhằm kết nối với khách hàng thông qua việc thêm vào các dịch vụ thích hợp ngay từ màn hình chủ của Obi Worldphone.

Các ứng dụng sẽ được phát triển riêng cho từng nước và cung cấp cho khách hàng trên các thị trường nơi Generali và Obi cùng hoạt động, bao gồm Thổ Nhĩ Kỳ, Ấn Độ, Indonesia, Việt Nam, Phillippines và Các tiểu vương quốc Ả Rập thống nhất trong năm 2015, với kế hoạch vươn tới 20 quốc gia đến năm 2017.


Tin cùng chuyên mục