Generali Việt Nam khai trương hoạt động tại Quảng Ninh

  • 10/05/2015 16:54
  • 0 bình luận
  • Lê Trang
  • In bài
ANTĐ - Sáng 8-5, tại Tp. Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh, Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Generali Việt Nam chính thức khai trương Trung tâm Dịch vụ Khách hàng và Văn phòng Tư vấn Bảo hiểm với trang thiết bị hiện đại để phục vụ khách hàng tại Tầng 12B, Tòa nhà Hạ Long DC, Số 8 đường 25/4, Phường Hồng Gai, Tp.  Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh.
Lễ khai trương Generali Việt Nam tại Quảng Ninh

Lễ khai trương Generali Việt Nam tại Quảng Ninh

Lễ khai trương Generali Việt Nam tại Quảng Ninh Ông Chung Bá Phương, Tổng giám đốc Generali Việt Nam, cho biết: “Việc mở rộng hoạt động kinh doanh đến Quảng Ninh cũng như tại nhiều địa phương khác trên cả nước sẽ góp phần tích cực vào sự phát triển của ngành dịch vụ tài chính nói riêng và nền kinh tế Việt Nam nói chung, thể hiện sự mạnh mẽ phát triển và khẳng định cam kết phát triển bền vững của Tập đoàn Generali tại Việt Nam”.

Nhằm phục vụ hoạt động kinh doanh tại các tỉnh thành mới, Generali sẽ tạo thêm nhiều cơ hội việc làm cho người dân Việt Nam. Theo đó, Generali Việt Nam tiếp tục tuyển dụng những nhân sự phù hợp cho đội ngũ tư vấn viên bảo hiểm chuyên nghiệp, cũng như nhiều vị trí kinh doanh khác nhằm đáp ứng nhu cầu hoạt động kinh doanh của Công ty tại địa phương. Bên cạnh đó, Generali Việt Nam cũng không ngừng mang đến cho khách hàng những sản phẩm sáng tạo, độc đáo phù hợp với nhu cầu thiết thực của người dân Việt Nam.

Tin cùng chuyên mục