Donald Trump lại gây sự với MC xinh đẹp của Fox News

  • 26/08/2015 11:02
  • 0 bình luận
  • Trung Hiếu
  • In bài
ANTĐ - Ứng viên triển vọng của đảng Cộng hòa Mỹ Donald Trump vừa “hồi sinh” mối thù của ông với nữ MC của đài Fox News – cô Megyn Kelly – bằng những phát biểu “chọc ngoáy” quen thuộc.
Tỷ phú Trump không buông tha ai trong cuộc chiến "mồm miệng" của mình, kể cả khi đó là một phụ nữ

Tỷ phú Trump không buông tha ai trong cuộc chiến "mồm miệng" của mình, kể cả khi đó là một phụ nữ

Tỷ phú Trump không buông tha ai trong cuộc chiến "mồm miệng" của mình, kể cả khi đó là một phụ nữ Cô Kelly vừa trở lại chương trình quen thuộc vào thứ 2 (24-8), sau một thời gian nghỉ. Lập tức, vị tỷ phú gây nhiều tranh cãi của Mỹ nói rằng cô Kelly “phải có một kỳ nghỉ khủng khiếp” bởi vì “cô ấy thực sự đã ra khỏi trò chơi của mình”.

Lời bình luận mỉa mai đầy “chọc ngoáy” nói trên khiến Giám đốc Fox News Roger Ailes đã phải yêu cầu ông Trump đưa ra lời xin lỗi. Giám đốc Ailes cho rằng đòn tấn công bằng lời nói của đại gia bất động sản là “đáng lo ngại”.

Vụ việc trên xảy ra 2 tuần sau cuộc tranh cãi về những lời nhận xét mà tỷ phú Trump nhắm vào cô Kelly, sau khi MC này dẫn trong buổi tranh luận đầu tiên của đảng Cộng hòa.

Trong cuộc phỏng vấn với CNN khi đó, ông Trump đã rằng người dẫn của Fox “phọt máu ra đằng mắt, phọt máu ra khắp cơ thể cô ta” để mô tả cách MC này đặt câu hỏi với ông trong buổi tranh luận xoay quanh những bình luận mà ông Trump nói về phụ nữ.

Thái độ “căm thù” của ứng viên đảng Cộng hòa đối với nữ MC “dám tỏ thái độ” tiếp tục được thể hiện sau khi cô Kelly trở lại vào hôm thứ 2 vừa qua. Ông Trump đã lập tức mỉa mai qua Twitter: “Chương trình Kelly File hẳn sẽ hay hơn nếu không có Megyn Kelly. Người thay thế cô ta trong thời gian cô này đi nghỉ đã làm tốt hơn nhiều!”

Ngoài ra, ông Trump cũng “tweet” lại nội dung ví von MC Kelly như một kẻ “rỗng tuếch”.

Mặc cho đại diện phía Fox News tỏ ra sững sờ trước sự tấn công dồn dập của ông Trump nhắm vào “nhà báo chất lượng” của họ và yêu cầu chấm dứt những bình luận gây hấn, vị tỷ phú Mỹ dường như chưa tỏ ra có dấu hiệu dừng lại, và tiếp tục dùng những lời lẽ gây sốc để ghi điểm cho mình trong cuộc đua vào Nhà Trắng.

Tin cùng chuyên mục