Đo độ “cuồng nhiệt” của bạn trong tình yêu

  • 11/01/2014 23:06
  • 0 bình luận
  • Minh Minh
  • In bài
ANTĐ - Khi yêu, bạn có sẵn sàng làm mọi điều vì nửa kia không? Thử xem bạn có trở thành một trong những mẫu người dưới đây không nhé.

1. Chuyển đến ở gần với chàng

Một nửa của bạn sống và làm việc hay học tập tại một thành phố khác, thậm chí một đất nước khác. Nếu bạn thực sự yêu anh ấy, có thể bạn muốn chuyển đến ở gần với anh ấy. Một trong những điều “điên rồ” nhất bạn có thể làm đó là rời bỏ thành phố thân quen với gia đình và bạn bè đi theo tiếng gọi của tình yêu. Với một số người, đó sẽ là một khởi đầu mới đầy thú vị, nhưng với nhiều người khác, đó là điều vô cùng khó khăn.

Đo độ “cuồng nhiệt” của bạn trong tình yêu ảnh 1
Ảnh minh họa

2. Từ bỏ công việc

Một số người không ngại hi sinh sự nghiệp bản thân để ở nhà chăm sóc con cái. Đó có thể do nửa kia hoàn toàn có khả năng gánh vác kinh tế cho gia đình. Tuy nhiên, đó cũng là một quyết định lớn và bạn cần cân nhắc kĩ lưỡng. Tuy bạn yêu anh ấy và sẵn sàng trở thành hậu phương vững chắc nhưng đừng để bản thân hối tiếc sau này khi phải từ bỏ sự nghiệp riêng.

3. Đánh mất bạn bè

Nếu người yêu hiện tại của bạn không thích bạn giữ liên lạc với người cũ, bạn sẵn sàng xóa tên anh ta khỏi danh ba điện thoại. Hoặc bạn sẵn sàng rời xa bạn bè khi dành quá nhiều thời gian cho nửa kia. Bạn nên nhớ rằng mình cũng cần dành thời gian cho những mối quan hệ khác trong cuộc sống. Anh ấy không phải duy nhất và tất cả với bạn. Bạn có rất nhiều người thân và bạn bè khác quan tâm đến bạn như anh ấy và họ đáng được sự quan tâm ngược lại từ bạn.

4. Hành động như kẻ ngốc

Khi yêu, bạn thường có những hành động ngốc xít. Chẳng hạn như bạn không ngại thú nhận tình cảm của mình trước mặt nhiều người, nói chuyện với anh ấy như một cô bé nũng nịu… Bạn thậm chí chẳng quan tâm xem người khác nghĩ gì bởi bạn đã có anh ấy.

5. Thay đổi vì anh ấy

Nhiều phụ nữ thường cố gắng thay đổi bản thân mình như giảm cân hoặc đổi phong cách để hấp dẫn nửa kia. Nhưng bạn không bao giờ nên làm điều đó. Bạn có thể thay đổi nhưng vì bản thân bạn muốn thế thay vì để chiều lòng ai đó. Hãy cố gắng là một người tốt hơn để bạn cảm thấy tự hào về bản thân mình đồng thời chàng cũng sẽ yêu bạn hơn vì những đức tính tốt ấy.

6. Tiêu tiền quá mức

Bạn không nhất thiết phải tiêu tốn nhiều tiền cho chàng trai của mình với những món quà hàng hiệu đắt tiền. Tuy ai cũng thích nhận được nhiều quà tặng từ nửa kia, nhưng những món quà vật chất sẽ không làm anh ấy yêu con người thực sự của bạn. Tặng quà là đều đương nhiên nhưng đừng mua chuộc anh ấy bằng cách này.

7. Đặt niềm tin quá nhiều vào người ấy

Khi yêu, bạn nghĩ rằng anh ấy đúng là người tuyệt vời nhất trên đời. Bạn thường không nhìn ra những khuyết điểm và chỉ nhìn vào những mặt tốt của anh ấy mà thôi. Điều này thực sự không tốt chút nào, bạn dễ dàng tin theo bất cứ điều gì anh ấy nói. Nếu bạn đặt anh ấy lên vị trí quá cao, bạn sẽ trở nên mù quáng và không thể phân biệt được đúng sai.

Theo AWS

Tin cùng chuyên mục